Nổ súng gây náo loạn quán cà phê ở Sài Gòn

Vietnamnet, Theo 16:57 08/11/2013

Đối tượng rút súng bắn người ngay giữa quán cà phê đông người nhưng may mắn nạn nhân không bị thương tích. Đối tượng gây án bị bắt ngay sau đó.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an Q.Tân Bình, TP.HCM xác nhận, đang tạm giữ hình sự nghi can Trần Đức Minh (SN 1978, ngụ Q.Tân Phú” để điều tra, xử lý về hành vi “tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép”.

Nổ súng gây náo loạn quán cà phê ở Sài Gòn 1
Vụ nổ súng bắn người được xác định là xảy ra ở quán cà phê Whatever, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Vụ nổ súng bắn người được xác định xảy ra lúc 19h45 ngày 7/11 tại quán cà phê Whatever (số 2 đường Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình).

Điều tra sơ bộ xác định, khoảng 19h30p, 3 người gồm: Nguyễn Văn Long (SN 1954), Lê Minh Hoàng (SN 1980, cùng ngụ Q.Tân Bình) và Nguyễn Đăng Quang (SN 1975, ngụ Q.Gò Vấp) đến quán cà phê Whatever. Một lúc sau đối tượng Trần Đức Minh đi cùng một người phụ nữ tên Hà đến quán gặp nhóm của ông Long.

Tại đây giữa bà Hà và ông Long xảy ra mâu thuẫn, cự cãi xung quanh việc hợp tác làm ăn. Cụ thể, bà Hà có yêu cầu ông Long trả khoản tiền nợ 10 triệu đồng, kèm theo lãi suất. Ông Long trả lời, chưa có tiền.

Minh bỏ đi trước, kèm theo lời dặn ông Long, chờ 15 phút nữa quay lại giải quyết. Bà Hà cũng bỏ đi vài phút sau đó.

Nhóm ông Long vẫn ở lại uống cà phê. Sau đó Long cùng Quang bỏ vào phía trong quán. Khi Hoàng đang ngồi thì Minh quay lại, bất ngờ rút súng nã 1 phát đạn nhắm về hướng của Hoàng.

May mắn Hoàng không trúng đạn, lao vào ôm lấy Minh và vật ngã xuống đất. Long từ phía sau chạy ra, hỗ trợ Hoàng tước đoạt súng của Minh.

Bước đầu công an thu giữ của Minh một khẩu súng ổ quay. Trong ổ đạn có 9 viên đạn, nhưng có 1 viên đạn không còn đầu đạn. Minh đã thừa nhận hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép vào mục đích bắn người.

Hiện công an Q.Tân Bình đang mở rộng điều tra vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm