Nhà vệ sinh ở kênh Tân Hóa – Lò Gốm mới đưa vào sử dụng đã bị đập phá

Thiên Vương, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 28/04/2015

Mới được khánh thành và đưa vào sử dụng gần một tháng nay nhưng nhà vệ sinh duy nhất ở Công viên Phạm Văn Chí (thuộc kênh Tân Hóa – Lò Gốm, quận 6, TP.HCM) rơi vào tình trạng nước chảy lênh láng, cửa kính vỡ nát, bốc mùi hôi thối.

Dòng kênh Tân Hóa – Lò Gốm được đầu tư với số vốn gần hai ngàn tỷ đồng, được lãnh đạo chính quyền và nhân dân TP.HCM kỳ vọng sẽ thay đổi dòng kênh đen thành một dòng xanh - sạch - đẹp, thay đổi môi trường sống của người dân sống trong khu vực này.

Tuy nhiên, sáng 27/4 nhiều người dân vui chơi, tập thể dục ở công viên Phạm Văn Chí đã không thể đi vệ sinh được do hệ thống nhà vệ sinh bị hư hỏng, các thiết bị bên trong đã bị một số người dân trộm cắp và đập phá.


Nhiều người dân không thể đi vệ sinh khi nhiều thiết bị bị trộm cắp, phá hoại.

Theo ghi nhận của PV, ống dẫn nước chảy lên láng, tràn ra phía ngoài nhà vệ sinh, cửa kính bị đập phá nát bét, một số thiết bị như ống nước, bồn rửa mặt bị rớt xuống sàn. Vách tường nhà vệ sinh bị nhiều người giẫm đạp gây ra nhiều vết bẩn. Nhiều người dân vừa bước tới nhà vệ sinh vội vã... bỏ chạy vì nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối.

Đại diện Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị TP. HCM cho biết đã nắm được thông tin và sẽ sớm khắc phục lại hiện trạng như cũ. Đồng thời sẽ có người giám sát các công trình ở kênh Tân Hóa – Lò Gốm.

Chùm ảnh ghi nhận nhà vệ sinh công viên Phạm Văn Chí (kênh Tân Hóa - Lò Gốm) bị đập phá:


Nước chảy lênh láng từ nhà vệ sinh của công viên.


Cửa kính bị đập vỡ vụn.


Cửa kính bị nứt lớn.


Vòi nước bị trộm cắp, khiến nước chảy xuống sàn nhà vệ sinh.


Có thể kẻ xấu đã dùng cục đá này để phá hoại cửa kính của nhà vệ sinh.


Nước chảy tràn ra phía ngoài, gây mất mỹ quan đô thị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm