Nằm mơ bị đuổi chém, nam thanh niên quậy tưng bừng tại bệnh viện

Nhật Quang, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 05/10/2015

Đang nằm ngủ tại bệnh viện thì một nam thanh niên bất ngờ bật dậy và quậy tưng bừng khiến cho nhiều bệnh nhân cùng đội ngũ y bác sĩ bị một phen phát hoảng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 00h15 ngày 5/10 tại khoa Thần kinh bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Theo một số nhân chứng có mặt tại khoa cho biết, vào thời gian và địa điểm nói trên, một nam thanh niên đang nằm ngủ thì bất ngờ vùng dậy, gào thét chạy khắp nơi khiến cho nhiều bệnh nhân, y bác sĩ và người nhà bệnh nhân tại đây hoảng hốt.

Anh Nguyễn Văn Đức, người nhà một bệnh nhân đang điều trị tại khoa Thần kinh cho hay “Tôi xuống đây trông người nhà mấy ngày hôm nay, lúc chiều có thấy cậu ấy đến đây, xong đến tối thì ngủ ở đây luôn. Lúc ấy khoảng hơn 12h (hơn 00h – PV), khi tôi và mọi người đang ngủ thì thấy thanh niên này bật dậy khỏi giường gào thét và chạy khắp nơi”.

bach mai-60349
Bệnh viện Bạch Mai, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Nhật Quang.

“Lúc ấy mọi người đều tỉnh giấc, ai cũng sợ vì đang yên đang lành tự nhiên cậu ta lại bị như thế, nhiều người còn bảo cậu ta bị ngáo đá. Sau đó thì thanh niên này được đội ngũ bảo vệ của bệnh viện chạy đến khống chế, giữ lại”, anh Đức cho hay.

Không riêng gì anh Đức, nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại khoa này cũng cảm thấy rất hoảng sợ khi chứng kiến sự việc xảy ra. “Lúc ấy tôi thấy anh ta chạy loăng quăng khắp các phòng và gào thét một cách mất kiểm soát. May mà có mấy anh bảo vệ đến kịp để giữ cậu ta lại không thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra”, một nhân chứng khác cho hay.

Anh Ngọc, phó phòng bảo vệ bệnh viện Bạch Mai xác nhận: "Lúc đó là hơn 12h đêm, khi ấy tôi đang làm nhiệm vụ trong ca trực của mình thì sự việc xảy ra. Ngay lập tức tôi chạy lên khoa cùng với người nhà khống chế và đưa anh này về phòng bảo vệ".

“Tại phòng bảo vệ, anh này có nói là trong lúc ngủ mơ thấy có người rượt đuổi chém mình nên đã hoảng loạn chạy khắp nơi. Sau khi trấn tĩnh lại, tôi lại đưa anh ta về khoa trông người nhà bình thường”, anh Ngọc cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm