Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm, miền núi rét hại

Linh, Theo Pháp luật xã hội 10:09 14/12/2013

Dự báo khoảng chiều và đêm nay (14/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng chiều và đêm nay (14/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm, miền núi rét hại 1
Các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Các tỉnh vùng núi cần đề phòng có tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 – 4. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) từ chiều tối nay gió Đông Bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động.

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét. Từ đêm mai (15/12), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.

Thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trời rét. Nhiệt độ từ 15 - 17 độ C.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm