Không có chuyện nữ sinh bị đâm tại Xã Đàn được gắn chip vào não

Doãn Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 06/03/2014

Bác sĩ Đặng Minh Tân - Phụ trách khoa Hồi sức cấp cứu Ngoại, BV Xanh Pôn (Hà Nội) - chia sẻ vụ việc cài chip cho Quyên là không có thực, bởi hôm đó các bác sĩ chỉ đo áp suất não của nạn nhân mà thôi.

Những ngày qua, thông tin về tình hình sức khỏe của nữ sinh bị đâm Hoàng Thị Quyên (sinh năm 1993) trong vụ tai nạn tại Xã Đàn vào ngày 3/3 được rất nhiều cư dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Đến thăm phòng bệnh ngày hôm nay, chúng tôi có dịp được phỏng vấn bác sĩ Đặng Minh Tân, Phụ trách khoa Hồi sức cấp cứu Ngoại, BV Xanh Pôn (Hà Nội), và cũng là người điều trị trực tiếp cho Quyên.

Không có chuyện nữ sinh bị đâm tại Xã Đàn được gắn chip vào não  1

Trước đó, có thông tin cho hay nhận thấy não của bệnh nhân Hoàng Thị Quyên bị tổn thương khá nặng nên các bác sĩ đã quyết định gắn chip trong đầu để theo dõi các chỉ số hoạt động của não. 

Tuy nhiên, bác sĩ Tân chia sẻ vụ việc cài chip là không có thực, bởi hôm đó các bác sĩ chỉ đo áp suất não của nạn nhân mà thôi. 

Cũng theo chia sẻ của bác sĩ Tân, hiện nay, tình hình sức khỏe của Quyên đã có chút tiến triển, Quyên sống được đến bây giờ là một kỳ tích. Bác sĩ Tân cho hay nếu trong 1 tuần tính từ ngày nhập viện không có diễn biến xấu thì có thể không phải tiến hành phẫu thuật.

Chia sẻ với PV, một người quen của gia đình Quyên cũng cho biết tình hình sức khỏe của Quyên đã có tiến triển tốt - điều mà gia đình không dám tin khi đưa em vào viện trong tình trạng nguy kịch cách đây vài ngày. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm