Bạn bè vui mừng vì nữ sinh bị xe đâm tại Xã Đàn đã tỉnh và giơ được ký hiệu

Trang Đỗ + Doãn Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 20/03/2014

17 ngày sau khi được điều trị tích cực tại bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội), Hoàng Thị Quyên - nữ sinh bị xe đâm tại Xã Đàn - đã tỉnh lại, có thể giơ được ký hiệu khiến bạn bè cô rất vui mừng và chia sẻ lên facebook.

Cách đây không lâu, bạn bè của Hoàng Thị Quyên - nữ sinh bị xe đâm tại Xã Đàn - đã vô cùng vui mừng chia sẻ thông tin cô bạn đã tỉnh lại và thậm chí là còn đòi uống nước ngọt và nghe nhạc nữa.

Theo đó, một người bạn của Quyên chia sẻ "Cuối cùng thì em cũng tỉnh rồi. Gắng lên cho sức khỏe hồi phục thật nhanh nha em". Hay một bạn khác cũng vui mừng cho biết "Cô bé Quyên đã tỉnh rồi, còn muốn uống Cocacola và nghe nhạc nữa. Phép màu có thật đấy các anh chị em ạ."Những dòng chia sẻ của bạn bẽ nữ sinh Hoàng Thị Quyên.

Ngay sau khi biết được tin vui, nhiều bạn bè và cả những người không quen biết Quyên đã vào thăm hỏi, chia và cầu mong cho Quyên sớm bình phục hoàn toàn. Trước tình hình sức khỏe của Quyên, nhiều người cho rằng đây quả thực là một phép màu.

Theo một người bạn của Quyên, thì nữ sinh này đã tỉnh từ chủ nhật và "nói chuyện với mọi người ok lắm", "Con bé nghe nhạc chân còn gõ theo nhịp, xong ký hiệu Like vs Ok các kiểu luôn" khiến mọi người đều rất vui mừng.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ điều trị Phạm Xuân Thắng cho hay ngày 18/3, Quyên đã có dấu hiệu tỉnh táo và không còn hôn mê nữa. Ngoài ra, Quyên đã ý thức và nhận ra người nhà. Tuy không nói được nhưng Quyên đã có thể cử động, gật lắc, phản ứng trước những câu hỏi của mọi người.

Hiện, Quyên cũng không phải thở máy. Hàng ngày, Quyên được điều trị bằng thuốc kháng sinh và thuốc bổ não.

Trước đó, vào khoảng 22h10 ngày 3/3, tài xế Đỗ Tú Anh lái chiếc xe ôtô Land Cruiser BKS 29U - 4036 đã đâm trúng nữ sinh Hoàng Thị Quyên khi cô cùng một người bạn băng qua đường tại khu vực Xã Đàn, Hà Nội. Vụ tai nạn đã khiến Quyên bị thương nặng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Quyên đã được chuyển tới bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc đã gây rúng động suốt một thời gian dài và hiện, tình trạng sức khỏe của Quyên luôn được mọi người quan tâm, chú ý.

Hình ảnh của Quyên trong bệnh viện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm