Hà Nội: Người dân bị chém khi vây bắt 2 tên trộm chó

PV, Theo Pháp luật xã hội 21:41 07/01/2015

Thấy 2 thanh niên điều khiển xe máy trộm 2 con chó, người dân trong thôn tiến hành vây bắt. Tuy nhiên, 2 đối tượng này liền dùng dao chém bị thương một số người.

Ngày 7/1, cơ quan công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ trộm chó xảy ra tại thôn Tiên Tảo, xã Việt Long.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 13h30 trưa ngày 6/1, người dân thôn Tiên Tảo phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy trộm 2 con chó của dân ở trong thôn nên đã vây bắt. Tuy nhiên, hai đối tượng trộm chó đã liều lĩnh dùng hung khí chống trả hòng chạy thoát.

Trong lúc truy bắt, một số người đã bị đối tượng trộm chó dùng dao chém bị thương. Dù vậy, quần chúng nhân dân vẫn bắt giữ được 1 đối tượng.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn xuống hiện trường phối hợp cùng công an địa phương điều tra bắt giữ đối tượng.

Cơ quan điều tra thu được tang vật của các đối tượng gồm một xe máy, một con dao phớ, một kích điện, một bộ kìm cặp chó và hai con chó bị các đối tượng bắt trộm.

Danh tính hai đối tượng trộm chó được xác định là Đặng Quang Linh (25 tuổi, 1 tiền án về trộm cắp xe máy) và Kiều Văn Tuấn (26 tuổi, cùng trú ở Yên Phong, Bắc Ninh).

Linh là đối tượng bị quần chúng nhân dân bắt giữ và giao cho cơ quan điều tra, còn Kiều Văn Tuấn đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt đối tượng Tuấn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm