Hà Nội: Cô gái bị thương nặng trong tai nạn xe máy tại "vỉa cảm tử"

Q.T - Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 16/10/2015

Khoảng gần 0h sáng 16/10, một nam thanh niên chở theo cô gái trẻ đã phóng với tốc độ nhanh tại khu vực "vỉa cảm tử" của bờ hồ Hoàn Kiếm sau khi đi vào khúc cua khó khiến cô gái ngã ra đường, chấn thương rất nặng.

Một số người chứng kiến cho biết, khi đi vào đoạn cua khó này, nam thanh niên đã gạt chân chống xe và nghiêng xe một bên để thực hiện màn "đá lửa" (quẹo cua nhanh và để chân chống cọ xát mặt đường tóe lửa). Tuy nhiên do không làm chủ được tay lái nên đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng, nam thanh niên vẫn bình yên vô sự tuy nhiên cô gái ngồi sau xe văng ra khỏi xe, đầu đập xuống mặt đất và bất tỉnh.

tainan (1)-c0d65
Cô gái bị chấn thương nặng sau màn "đá lửa" của nam thanh niên cầm lái. (Ảnh: Beatvn)

Tại hiện trường, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung đông đúc. Lực lượng chức năng và xe cứu thương cũng đã đến để tiến hành sơ cấp cứu và chuyển nạn nhân đến bệnh viện điều trị.

12112319_866766790104922_7981832411685726649_n-8d890
Người dân hiếu kỳ tập trung rất đông. (Ảnh: Beatvn)

tainan1-8d890
Các nhân viên y tế sơ cấp cứu trước khi chuyển nạn nhân vào bệnh viện. (Ảnh: Beatvn)

Được biết, địa điểm này rất thường xảy ra tai nạn, đây là khu vực được xem là "vỉa cảm tử" hay “khúc cua tử thần” của những tay "quái xế" (khúc cua gần Tháp Bút - đền Ngọc Sơn, nơi có tượng đài cảm tử quân).

anh-1a04c
"Vỉa cảm tử" là địa điểm thường xảy ra tai nạn - (Ảnh: Định Nguyễn)

Anh Trần Quyền, một người người dân chứng kiến kể lại, khoảng thời gian trên, anh đang ngồi cùng bạn bè uống trà chanh gần phố Hàng Dầu thì chứng kiến một đoàn khoảng 10 xe máy chạy trên đường Đinh Tiên Hoàng đánh cua vào phố Hàng Dầu (vỉa cảm tử). “Đôi nam nữ này lúc đó đi xe Honda wave với tốc độ cũng khá nhanh sau đó còn đá lửa (đạp chân chống tiếp đất) khiến xe bị trượt ngã và cả hai bị bị văng ra. Tuy nhiên, nam thanh niên không sao còn cô gái bị đập đầu xuống đất chấn thương khá nặng và mất nhiều máu”, anh Trần Quyền nói.

Theo anh Quyền, ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng lại sơ cứu cho cô gái trẻ rồi gọi 115 đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm