Hà Nội: Chợ Ninh Hiệp đông nghịt người ngày sát Tết

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 17/02/2015

Là nơi mua sắm quần áo sầm uất, chợ Ninh Hiệp những ngày cận Tết luôn đông nghịt người đến mua sắm, khắp các ngả đường mỗi ngày có hàng nghìn người chen chân mua sắm.

Được xem là nơi mua sắm lớn nhất miền Bắc, chợ Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Hà Nội) những ngày cận Tết luôn tấp nập người dân các tỉnh thành phía Bắc đổ về mua sắm.

Cách đây vài năm, chợ Ninh Hiệp được coi là chợ vải sầm uất cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 25km. Hiện nay, chợ được biết đến là nơi bán buôn, bán lẻ các mặt hàng quần áo, thời trang với mức giá bình dân. Giá rẻ cũng là điểm khiến chợ Ninh Hiệp thu hút rất đông người dân đến mua sắm. Ước tính có khoảng hơn 1.000 ki-ốt phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận và nằm dọc ở xã Ninh Hiệp.

Những ngày này, các ngả đường trong chợ lúc nào cũng đông nghịt người chen chúc nhau mua sắm quần áo. Có lẽ, ai cũng tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để mua cho mình và người thân những bộ đồ mới.

Các cửa hàng người mua tấp nập.

Rất nhiều biển treo bán đúng giá.


Nhiều cửa hàng giảm giá, xả hàng ngày Tết.

Không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm ở huyện Gia Lâm, chọ Ninh Hiệp được rất đông tiểu thương, người dân các nơi ở các huyện, tỉnh lân cận đổ về mua sắm.

Nhiều người mệt mỏi chen chúc, tranh nhau mua hàng.

Nhiều tấm biển cấm được treo lên đề phòng cháy, nổ.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm