Hà Nội: Bắt giữ 750 quả pháo nổ trong bao tải dùng để bán vào dịp Tết

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 12/01/2016

Phát hiện người điều khiển xe máy chở theo bao tải nghi vấn nên cơ quan công an tiến hành dừng xe kiểm tra thì phát hiện trong bao tải chứa 750 quả pháo nổ bán cho dịp tết.

Trưa ngày 12/1, Đội Kinh tế thương mại, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Gia Lâm phát hiện một vụ vận chuyển pháo nổ lớn để mang đi tiêu thụ tại thôn Công Đình, xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.

Hà Nội: Bắt giữ 750 quả pháo nổ trong bao tải dùng để bán vào dịp Tết - Ảnh 1.

 Đối tượng Vinh cùng số pháo bị bắt giữ.

Hà Nội: Bắt giữ 750 quả pháo nổ trong bao tải dùng để bán vào dịp Tết - Ảnh 2.

  Đây toàn bộ là pháo cối nổ lớn được Vinh lấy về bán.

Vào thời điểm trên, cảnh sát đã phát hiện đối tượng Thạch Thị Vinh (sinh năm 1968) trú tại xã Đình Xuyên, Gia Lâm đang điều khiển xe máy có chở theo sau một bao tải dứa có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm đếm, trong bao tải dứa có chứa tới 750 quả pháo nổ với trọng lượng 30 kg. Tại cơ quan công an, Vinh khai nhận, toàn bộ số pháo trên được mua lại của một người không rõ tên, địa chỉ để về bán kiếm lời. Với mỗi quả pháo, Vinh bán với giá 15.000 đồng, hưởng mức chênh lệch 2.000 đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm