Hà Nội: Báo cháy giả ở chung cư Đại Thanh, bà bầu trẻ nhỏ chạy tán loạn

Hồng Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:36 09/11/2015

Tiếng chuông báo cháy bất ngờ vang lên khiến cư dân ở tòa chung cư CT8A Đại Thanh hốt hoảng tháo chạy. Sau khi tìm hiểu thì đó chỉ là báo cháy giả do một thanh niên bấm chuông báo động ở tầng 3.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send
Vào khoảng 21h ngày 9/11, người dân khu vực tòa CT8 chung cư Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) hoảng hốt khi nghe tiếng chuông báo cháy vang lên. Rất nhiều người nháo nhào chạy ra khỏi nhà và tập trung trước sảnh chung cư.

2-dcaf2

3-dcaf2
Người dân khu chung cư CT8 Đại Thanh chạy ra khỏi nhà và tập trung ngoài sảnh chung cư sau khi nghe tiếng chuông báo cháy.

Tiếng chuông phát ra vào thời gian mọi người đều tập trung ở nhà khiến cho các gia đình hết sức hoảng loạn. Dù không thấy khói nhưng rất nhiều người vẫn nhanh chóng di tản xuống phía dưới.

"Hàng xóm nhà mình ôm trẻ sơ sinh, vợ chồng mỗi người bế một đứa, hai tay ôm hai túi to để chạy khỏi nhà. Gia đình hàng xóm có vợ sắp sinh thấy mọi người chạy nhưng đành chịu, cứ nằm trong nhà", một người dân khu chung cư chia sẻ. 

1-dcaf2
Nhiều trẻ em, người già và bà bầu bị tiếng chuông báo cháy làm cho hốt hoảng.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, thực chất tiếng chuông báo cháy là do một thanh niên bấm chuông báo động ở tầng 3 tòa CT8. Sau khi kiểm tra, bảo vệ tòa nhà đã xác định không hề có cháy. Người dân cũng quay về phòng.

Cách đây không lâu, liên tiếp các vụ báo cháy giả ở khu chung cư Xa La, Hà Đông khiến người dân cũng như các chiến sĩ cảnh sát PCCC nhiều phen dở khóc dở cười. Những sự cố này cũng khiến cho các cư dân sinh sống tại các khu chung cư luôn trong tâm lý lo lắng, bất an.
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm