Giới trẻ Đà Nẵng háo hức chiêm ngưỡng "Vòng quay mặt trời"

Jamie, Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/07/2014

Vòng quay Mặt trời Sun Wheel có độ cao 115m, nặng 980 tấn, bao gồm 64 cabin, mỗi cabin chứa 6 người, vừa được khánh thành tối nay. Đây là vòng quay nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày hôm nay, hạng mục đầu tiên của dự án Công viên Châu Á quy mô lớn nhất Đông Nam Á có tên Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là vòng quay nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Từ những ngày đầu tiên được xây dựng, người dân Đà thành mà nhất là giới trẻ đã vô cùng háo hức với công trình này. Cho đến khi hoàn thành, Vòng quay Mặt trời Sun Wheel có độ cao 115m, với khoảng thời gian 15 phút cho cuộc hành trình khám phá sự hoành tráng của thành phố biển hiện đại và sang trọng với hệ thống đèn chiếu sáng trải dài trên toàn thành phố tạo nên một bức tranh sắc màu vô cùng sống động. Trọng lượng của vòng quay lên đến 980 tấn, bao gồm 64 cabin, mỗi cabin chứa 6 người. Tổng sức chứa lên đến 384 người cho một vòng quay trong vòng 15 phút. Được biết, đội ngũ kỹ thuật đã cần đến 13.000 bóng đèn Led để thắp sáng Vòng Quay Mặt Trời, tạo nên một khung cảnh hết sức thơ mộng và hoành tráng.

Khung cảnh toàn thành phố nhìn từ một cabin trên Vòng quay Mặt Trời.

Tối qua, rất nhiều bạn trẻ và người dân Đà Nẵng đã có mặt tại đây để trở thành một trong những người đầu tiên được chiêm ngưỡng toàn thành phố từ Vòng quay Mặt Trời. Giá vé 50.000/ người khá phải chăng nên rất thu hút người tham quan.

Rất đông người có mặt tại đây.

Xếp hàng mua vé.


Nhiều nhất vẫn là các bạn trẻ.


Xếp hàng để bắt đầu lên cabin.


Ghi lại quang cảnh tuyệt vời của thành phố bên sông Hàn về đêm.


Tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm.

Ai cũng thích thú với vòng quay lớn nhất Đông Nam Á.


Toàn cảnh Vòng quay Mặt Trời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày