Gia đình đề nghị công an tiếp tục tìm kiếm xác chị Huyền

Người Lao Động, Theo 09:52 12/02/2014

Người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác phi tang xuống sông Hồng - đề nghị cơ quan công an tiếp tục tìm kiếm xác chị.

Gia đình đề nghị công an tiếp tục tìm kiếm xác chị Huyền 1
Gia đình nạn nhân cho biết tiếp tục tìm kiếm thi thể ở đoạn sông Hồng gần cầu Thanh Trì, nơi bác sĩ Tường khai đã vứt xác.

“Việc công an TP.Hà Nội kết thúc điều tra, dừng việc tìm kiếm xác cháu Huyền là hơi vội vã. Gia đình sẽ kiến nghị cơ quan điều tra Công an Hà Nội tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ gia đình trong việc tìm kiếm”, người nhà nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ viện (TMV) Cát Tường ném xác phi tang cho biết.

Trưa 11/2, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy, là chồng chị Lê Thị Thanh Huyền) cho biết gia đình vẫn đang rất nỗ lực để tìm kiếm với mong muốn bằng mọi giá phải tìm bằng được thi thể người thân của mình.

“Gia đình tôi đang chuẩn bị tổ chức tìm kiếm cháu ở đoạn sông Hồng gần cầu Thanh Trì, nơi bác sĩ Tường khai đã vứt xác cháu tôi, thêm một lần nữa. Chờ cho đợt rét này kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành”, ông Quang nói.

Theo ông Quang, lần gần nhất gia đình tổ chức tìm kiếm là vào ngày 27 Tết Giáp Ngọ (ngày 27/1). Ông Quang cho biết có 2 thanh niên gọi điện đến gia đình, nói là nằm mơ thấy có người chỉ xác chị Huyền được chôn ở Công viên Tuổi trẻ (Hà Nội). Gia đình đã xin ý kiến của cơ quan chức năng và đến đó tìm kiếm nhưng không thấy.

“Đã hơn 100 ngày trôi qua xác cháu tôi vẫn không tìm thấy. Chúng tôi không thể ngừng tìm kiếm và công việc này vẫn sẽ được tiến hành khi có bất kỳ manh mối hay chỉ dẫn nào”, ông Quang khẳng định.

“Dù tìm được chỉ một nắm xương thôi cũng cảm thấy yên lòng. Nếu không, mai này 2 con trai của Huyền lớn lên và hiểu chuyện, không thấy mồ của mẹ để mà hương khói, chúng lại trách người lớn sao không nỗ lực để tìm cho được xác mẹ chúng để về chôn cất. Mình sẽ có tội với các cháu”, ông Quang bày tỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm