Đà Nẵng: Lội xuống sông Hàn bắt ốc về làm mồi nhậu, người đàn ông chết đuối

Tam Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 23/05/2015

Trong lúc lội xuống sông Hàn để mò ốc về làm mồi nhậu, người đàn ông không may bị đuối nước tử vong.

Sáng ngày 23/5, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của anh Huỳnh Văn Đủ (41 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Trước đó, khoảng 13 giờ trưa ngày 22/5, anh Đủ và một số người bạn ngồi nhậu ở dưới chân cầu Tiên Sơn (quận Ngũ Hành Sơn). Dù đã say, nhưng sau đó anh Đủ vẫn cùng ba người bạn nhậu lội xuống sông Hàn phía trước quán nhậu bắt ốc về làm mồi nhậu tiếp.

Trong khi bắt ốc, do thời tiết nắng nóng, lại sẵn hơi men trong người nên anh Đủ không may bị đuối nước. Những người bạn đi cùng phát hiện và vớt được anh Đủ vào bờ. Sau đó, ba người bạn để anh Đủ nằm trên bờ trước quán nhậu để nghỉ ngơi, dưỡng sức, rồi họ tiếp tục đi bắt ốc. Tuy nhiên một lúc sau, nhóm bạn này quay lại chỗ cũ thì không thấy anh Đủ đâu nữa.


Cơ quan chức năng đang khám nghiệm thi thể nạn nhân

Sau nhiều giờ tìm kiếm tung tích của anh Đủ bất thành, những người bạn đã đến cơ quan chức năng trình báo sự việc. Đến sáng ngày 23/5 thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy cách nơi anh Đủ đuối nước lần đầu không xa.

Cũng trong sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm pháp y nạn nhân. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân tử vong là do lúc tỉnh dậy không thấy nhóm bạn đâu, anh Đủ lại tiếp tục ra sông Hàn bắt ốc và bị đuối nước.

Theo người thân cho biết, anh Đủ không có vợ con và hiện đang sống cùng với một người cháu. Trưa cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm