Công an quận Hoàn Kiếm bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự cựu người mẫu Trang Trần

Theo Trí Thức Trẻ 22:10 27/02/2015

Cơ quan công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Trần Thị Trang (tức cựu người mẫu Trang Trần) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chiều tối 27/2, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đã bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi) tức Trang Trần - là diễn viên, cựu người mẫu. Cơ quan công an cũng ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần bị bắt khẩn cấp về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào đêm 26/2, Trang Trần đã bị công an bắt giữ và đưa về tạm giữ hành chính tại trụ sở công an phường Hàng Buồm. Tại đây Trang Trần luôn có thái độ không đúng mực và lăng mạ người thi hành công vụ.

Theo đó, Trang và bạn bè đi taxi trên phố Đào Duy Từ và bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ do lái xe đi vào đường ngược chiều. Sau đó, cơ quan công an yêu cầu xử lý đối với lái xe thì gặp phản ứng của Trang.

Trang xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ với thái độ bất hợp tác, coi thường, có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn lấy chân đạp vào cán bộ công an.

Vì hành vi lăng mạ người khác, chống người thi hành công vụ trên, Cơ quan công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ công an trong phường.

Cơ quan điều tra xác định hành vi của Trần Thị Trang có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã bắt khẩn cấp để điều tra. Ngoài ra, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác của Trần Thị Trang.

Tới 9.30 phút tối nay, Trang Trần đã bị di lý về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày