Chồng ôm mìn tự sát chết tại chỗ, vợ và 2 con bị thương nặng

Trí Thức Trẻ, Theo 14:39 15/04/2014

Sau tiếng nổ, nhà cửa của gia đình anh Giàu bị phá hỏng, đồ đạc bị hư hỏng hết. Theo phán đoán của người dân, có thể anh Giàu đã ôm mìn tự sát.

Ngày 15/4, ông Lô Văn Lưu - Trưởng công an xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, tại gia đình anh Trương Văn Giàu (SN 1980, trú bản Quèn, xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp) vừa xảy ra một vụ nổ mìn kinh hoàng khiến anh Giàu bị chết tại chỗ. Vụ nổ cũng đã khiến vợ và 2 con đầu của anh Giàu bị thương nặng hiện đã được đưa đi cấp cứu, người con út may mắn không bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 5h30’ sáng ngày 14/4/2014, khi người dân bản Quèn đang say ngủ thì bất ngờ nghe 1 tiếng nổ lớn phát ra từ nhà anh Giàu. Biết có chuyện xảy ra, mọi người chạy đến thì phát hiện anh Giàu đã nằm chết tại chỗ. Riêng vợ cùng 2 con của anh Giàu bị thương nhẹ và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Được biết, trước đây anh Giàu bị bệnh tâm thần, đầu óc không được minh mẫn, lại là người nghiện rượu. Sau khi lập gia đình, vợ chồng anh Giàu làm nhà ra ở riêng và sinh được 3 đứa con. Hôm sự việc xảy ra, nhà cửa đã bị nổ tung hết, mọi đồ đạc bị hư hỏng hết. Theo phán đoán của người dân, có thể anh Giàu đã ôm mìn tự sát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an xã Liên Hợp, công an huyện Quỳ Hợp đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm