Bức xúc với clip được cho là cháu nội gọi mày xưng tao, chửi bới bà nội

, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 23/05/2014

Bà cụ kêu đói với một nam thanh niên được cho là cháu nội trong clip nhưng đáp lại những lời thều thào của bà là thái độ lạnh lùng cùng những tiếng chửi bới của thanh niên kia.<br/>

Đoạn clip dài 37 giây với tiêu đề “Cháu nội bạo hành bà nội” đang được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo đó, cụ già được cho là bà nội của nam thanh niên khỏe mạnh trong clip không thể bước đi bình thường được mà phải lê từng chút một dưới đất.


Clip được cư dân mạng gọi là "Cháu nội bạo hành bà nội".

Thân hình gầy guộc và giọng nói yếu ớt, cụ nói rằng mình bị đói. Nhưng đáp lại những lời thều thào của bà là một thái độ lạnh lùng cùng những tiếng chửi bới của thanh niên được cho là cháu nội. Người này gọi cụ bà là mày và thản nhiên xưng tao, đứng chống nạnh rất thiếu lễ phép. Sau khi chửi mắng bà cụ xong, anh ta bỏ đi, để mặc bà cụ lê lết dưới đất.


Không chỉ xưng "mày - tao", nam thanh niên được cho là cháu nội của bà cụ trong clip còn đứng chống nạnh rồi chỉ trỏ - (Ảnh chụp màn hình clip).

Ai xem xong clip cũng tỏ ra bức xúc trước thái độ của nam thanh niên và xót thương cho hoàn cảnh của bà cụ. Một bạn có nickname facebook là Minh Ng. lên tiếng: “Không thể chấp nhận được những lời nói và hành động của chú này được. Thật sự nhìn cảnh bà như thế này không kiềm chế được nước mắt, số bà thật vô phước khi có những người con người cháu đối xử như vậy. Nghe những lời nói của bà mà xót lòng”.

“Không nghe rõ được bà cụ nói những gì nhưng với cử chỉ và hành động của người được cho là cháu kia thì thật không thể chấp nhận được. Bà cụ đã già như vậy đáng ra phải được con cháu chăm sóc chu đáo tử tế thì lại thay vào bằng hình ảnh ngồi lê dưới đất với giọng nói đến xót lòng cho người nghe. Còn người cháu kia trước khi bỏ đi vẫn còn chỉ trỏ bỏ lơ bà cụ…” - một người khác nói lên suy nghĩ của mình sau khi xem xong clip.

Bạn Thảo N. còn cung cấp thêm một bức ảnh chụp lại cảnh bà cụ bị đẩy ra ngoài cửa chỉ với một manh chiếu và một bát cơm thừa.


Bà cụ bị đẩy ra bên ngoài với một manh chiếu và một bát cơm thừa - (Nguồn ảnh: Facebook).

Cũng theo một số người sống tại TP.HCM, bà cụ đáng thương trong clip trên sống tại địa chỉ, 184/27G, đường Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3. Nhiều người đã kêu gọi đến tận nơi để giúp đỡ bà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày