Bị phát hiện nghiện, gã trai đột nhập truy sát cả nhà người yêu

Trí Thức Trẻ, Theo 08:28 05/05/2015

Sau khi phát hiện bạn trai nghiện ma túy, thiếu nữ hoảng sợ bỏ về quê. Đối tượng về tận nhà, truy sát chém 3 người trong gia đình người yêu.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 3/5/2015, tại nhà chị Đỗ Thị T. sinh năm 1993, Kiến Xương, Thái Bình.

Vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên là người yêu của chị T., quê ở Thanh Hóa đã bất ngờ đột nhập vào nhà trong lúc cả gia đình ngủ say. Đối tượng này cầm dao truy sát, chém trọng thương 3 người trong gia đình.

Ngôi nhà, nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng

Trong đó, chị T. bị đối tượng cứa vào vùng ngực, mẹ chị T. bị hắn dùng dao cứa rách miệng, cháu gái nạn nhân cũng bị gã trai này chém đứt lìa 3 ngón tay.

Được biết, chị T. và hung thủ có mối quan hệ yêu đương một khoảng thời gian trước đó và cùng ở Hà Nội. Sau khi yêu nhau, chị T. bất ngờ khi phát hiện người mình yêu bị nghiện ma túy nên đã hoang mang, bỏ trốn về quê.

Những vết máu còn loang lổ khắp sân

Tuy nhiên, gã thanh niên không chịu buông tha mà đuổi theo người yêu về tận nhà, lợi dụng khi gia đình đang ngủ say, hắn đã đột nhập vào gây ra vụ trọng án rồi bỏ trốn.

Hiện các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Danh Thư, Chủ tịch UBND thị trấn T.N, huyện Kiến Xương cho biết: "Sáng nay UBND thị trấn có nhận được thông tin về sự việc trên. Hiện nay, chúng tôi đang phối hợp cùng công an để làm rõ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm