Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2!

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 00:51 12/04/2021

Trước đó, các fan còn đang tiếc nuối vì Suboi sẽ không trở lại Rap Việt mùa mới, nhưng chia sẻ của Wowy đã phần nào khiến các fan hào hứng trở lại.

Cơn sốt từ sự kiện Rap Việt All-Star Concert vẫn còn chưa hạ nhiệt, thì mới đây thông tin casting thí sinh cho mùa 2 của chương trình Rap Việt đã khiến các khán giả đều tò mò không biết dàn HLV có thay đổi gì trong mùa tiếp theo hay không. Nếu như Karik ngầm ẩn ý quay trở lại, Binz lên tiếng xác nhận cùng SpaceSpeakers tham gia mùa 2, Suboi không trở lại vì lý do cá nhân, duy chỉ còn Wowy vẫn "im hơi lặng tiếng" khiến các fan nóng lòng chờ đợi.

Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2! - Ảnh 1.

Sau nhiều đồn đoán, Wowy mới đây đã có dòng đăng tải trên trang cá nhân xác nhận sẽ quay trở lại mùa 2 Rap Việt: "Chốt! WOWY xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2. Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả, Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi. Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi. Vậy nhé, chào Rap Việt mùa 2, Wowy tới chơi!”.

Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2! - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của lão đại Wowy khiến các fan mong chờ cho Rap Việt mùa 2 sắp tới

Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2! - Ảnh 3.

Wowy - HLV đào tạo ra Quán quân mùa 1 xác nhận trở lại mùa 2

Có lẽ lời khẳng định trên đã khiến người hâm mộ phần nào yên tâm hơn vì dàn HLV không bị thay đổi quá nhiều, chỉ vắng mặt duy nhất "bóng hồng" Suboi. Điều khiến các fan quan tâm hiện tại có lẽ là nhân vật sẽ được lựa chọn thay "Quên Of Rap"?

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm