World Cup 2018: Tuyển Đức bị loại do thức đêm "đá" FIFA trên PlayStation?

PHÚC THỊNH, Theo VNREVIEW 21:30 09/07/2018

HLV Joachim Low đã nhiều lần yêu cầu khách sạn nơi tuyển Đức "đóng quân" tại Nga cắt toàn bộ Internet và Wi-Fi khi phát hiện nhiều cầu thủ thức tới sáng để chơi game.

World Cup 2018: Tuyển Đức bị loại do thức đêm đá FIFA trên PlayStation? - Ảnh 1.

Joachim Low, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức.

Nhiều lý do được đưa ra khi tuyển Đức bị loại sốc ở vòng bảng World Cup 2018: sự tự mãn, chủ quan, đội hình kém, chiến thuật nghèo nàn… Nhưng có một nguyên nhân thực sự mà không ai nghĩ tới: trò chơi điện tử.

Theo BeSoccer, nguồn tin từ báo Bild của Đức cho biết nhiều cầu thủ trong tuyển đã thức xuyên đêm trong khách sạn để chơi game "FIFA" và "Call of Duty" đến tận sáng sớm.

Huấn luyện viên trưởng Joachim Low và giám đốc điều hành Oliver Bierhoff đã phát hiện và nhiều lần yêu cầu khách sạn ngắt internet, Wi-Fi để các cầu thủ khỏi chơi game.

Nhiều tờ báo miêu tả hành động này giống như "những đứa trẻ đang đi nghỉ mát hay tham gia một ‘bữa tiệc ngủ' (pyjama party) hơn là một cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu vì danh hiệu và người hâm mộ".

Cuối cùng thì nhà vô địch World Cup 2014 đã phải trả giá bằng việc lần đầu tiên trong lịch sử bị loại khỏi vòng bảng World Cup.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm