Won Bin và vợ minh tinh lên top tìm kiếm cùng ngày với Song Song vì xây nhà trăm tỉ, nhưng sao lại đối lập đến thế!

OFF, Theo Helino 23:59 22/07/2019

Won Bin và Lee Na Young vừa chuyển vào căn nhà mới, cùng xây dựng tổ ấm thân thương.

Cũng là một trong những cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Hàn như Song Song, theo tin từ tờ YTN, tài tử đắt giá Won Bin và bà xã Lee Na Young cũng leo lên top tìm kiếm ngày hôm nay nhờ một tin tức mới. Theo đó, cặp đôi thích ở ẩn này đã chuyển lên Seoul, xây một căn nhà ở khu Samseongdong.

Theo tiết lộ từ báo chí, Văn phòng quận Gangnam đã cấp phép cho Won Bin xây dựng một căn nhà 3 tầng dành cho hộ gia đình với 1 tầng hầm. Căn nhà cũ trên khu đất rộng 112,09 mét vuông đã được phá hủy, thay vào đó là một tòa nhà mới với tổng diện tích 3 tầng 333,95 mét vuông vào cuối năm 2018 và chuyển vào năm nay.

Won Bin và vợ minh tinh lên top tìm kiếm cùng ngày với Song Song vì xây nhà trăm tỉ, nhưng sao lại đối lập đến thế! - Ảnh 1.
Won Bin và vợ minh tinh lên top tìm kiếm cùng ngày với Song Song vì xây nhà trăm tỉ, nhưng sao lại đối lập đến thế! - Ảnh 2.

Theo chuyên gia nhà đất, một mét vuông ở khu đất này có giá 60 triệu won (1,18 tỉ đồng), ước tính cả căn nhà của Won Bin lên đến 5-7 tỉ won (98,7 tỉ - 138 tỉ đồng) tuỳ theo chi phí xây dựng. Trước đó, nam tài tử đã phải bỏ ra 2,35 tỉ won (46,4 tỉ đồng) để mua căn nhà cũ trước đó.

Đây cũng là khu phố khá bình lặng, phù hợp cho ngôi sao "ở ẩn" như Won Bin.

Nhìn vào hình ảnh êm ấm của Won Bin - Lee Na Young, công chúng không khỏi buồn bã và thất vọng khi đem Song Song ra so sánh với cặp đôi này. Trong khi Won Bin và vợ bận bịu vun đắp gia đình, xây nhà mới vào cuối năm 2018 thì đó cũng là khoảng thời gian Song Song bắt đầu trục trặc hôn nhân.

Nguồn: YTN, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày