Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 23:37 25/10/2021

Thế là 1 trong 2 đại diện Việt Nam đã rời cuộc chơi SupermodelMe khá sớm!

Tập 3 SupermodelMe mùa 6 vừa chính thức lên sóng. Đúng như lời đồn, đại diện Việt Nam là Wiwi Nguyễn đã phải dừng chân ở top 10 do thất bại ở thử thách chụp đồ bơi với người mẫu nam. Wiwi gặp khó khăn khi ngồi tạo dáng dưới nước nhưng khi đứng dậy thì lại bị nhận xét thiếu sự kết nối giữa gương mặt và ngoại hình.

Trong khi 2 giám khảo đánh giá Wiwi không có thực lực thì host Cindy cho rằng Wiwi vẫn có có gương mặt ăn tiền và là 1 trong những thí sinh yêu thích nhất của cô. Dù có tấm hình không quá tệ nhưng đánh giá theo cả quá trình, Wiwi đành để thua 2 đối thủ TJ & Prisca.

Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á - Ảnh 1.
Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á - Ảnh 2.
Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á - Ảnh 3.

Tấm hình khiến Wiwi ra về

Mặc dù khá sốc với kết quả nhưng Wiwi cho biết chấp nhận cuộc chơi của chương trình và coi đây là động lực để bản thân cố gắng hơn nữa trong tương lai. "Wiwi nghĩ rằng, khi tham gia bất cứ chương trình nào mình cũng nên có suy nghĩ có chơi có chịu, thua thì phục thù sau. Tất nhiên là mình sẽ phục thù nhưng sẽ nhiều cách khác nhau, không chỉ là xuất hiện ở một chương trình khác mà còn là việc cố gắng tạo dựng sự nghiệp người mẫu ở thị trường quốc tế. Cố gắng học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và nâng cấp bản thân mình qua những dự án, công việc sắp tới" - cô cho biết. 

Ngay khi công bố kết quả, những thí sinh ở lại đã rơi nước mắt khi chứng kiến Wiwi phải rời khỏi nhà chung. Wiwi kì vọng vào đại diện còn lại của Việt Nam là Quỳnh Anh sẽ giành chiến thắng chung cuộc, bởi cô muốn có một đại diện Việt Nam thắng ở một chương trình thời trang mang tầm châu lục, điều mà cô chưa làm được. 

Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á - Ảnh 4.
Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á - Ảnh 5.
Wiwi Nguyễn - Đại diện Việt Nam bị chê không có thực lực, chính thức bị loại khỏi show Siêu mẫu châu Á - Ảnh 6.

Wiwi cũng tiết lộ sau chương trình cô vẫn đang còn ở Singapore, chưa thể về nước và hiện cô đang có nhiều công việc tại Singapore do công ty quản lý người mẫu tạo điều kiện. 

Ảnh: SupermodelMe

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm