Who Are You - Web drama học đường chiếu 4 tập vẫn chưa biết ai là... nam chính

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/05/2021

Đúng như cái tên gọi của web drama “Who Are You/Cậu Là Ai”, khán giả sẽ cùng nữ chính trải qua hành trình tìm ra nam chính của đời mình trong số 4 chàng trai xung quanh.

Who are you - Web drama học đường chiếu 4 tập vẫn chưa biết ai là... nam chính - Ảnh 1.

"Who Are You/Cậu Là Ai?" (WAY) gửi gắm nội dung của mình thông qua 40 tập phim web-drama - được chia làm 2 phần, mỗi phần 20 tập, cùng với thông điệp "Thanh xuân chỉ đẹp nhất khi chúng ta sống trọn vẹn cùng nó". Đúng như cái tên gọi "Who Are You/Cậu Là Ai", hành trình đi tìm ra câu trả lời của Ánh Dương (nữ chính) cũng chính là hành trình các nhân vật tìm ra được mục tiêu của bản thân và cố gắng sống hết mình với những sự lựa chọn đó. Dù hoàn cảnh ra sao, khi gặp phải những khó khăn phải khiến ta phải đối diện, họ đều dám sống hết mình vì tình yêu trong sáng, không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính, cùng nhau đồng hành để trở thành những cá thể hoàn hảo theo cách riêng của mình.

Who are you - Web drama học đường chiếu 4 tập vẫn chưa biết ai là... nam chính - Ảnh 2.

Cùng với tag line - "Don’t wait for happiness, just come and grab it/ Đừng đợi chờ hạnh phúc, hãy dũng cảm bắt lấy nó" chính là để nói về cuộc hành trình của Ánh Dương, một cô nàng xinh xắn, học giỏi, hot girl khối 12 của trường được nhiều chàng trai theo đuổi. Một ngày kia, Ánh Dương nhận được một hộp quà cùng lá thư tỏ tình của một chàng trai bí ẩn giấu tên. Liệu người đó là ai? Là người bạn thân - hàng xóm thanh mai trúc mã Thiên Minh, chàng hot boy bóng rổ nhỏ tuổi hơn Hoàng Phong, chàng ca sĩ của trường với vẻ ngoài cool ngầu Hải Dương, hay là cậu bạn bí thư học giỏi Tuấn Anh chuyên giúp đỡ cho Ánh Dương? Một trong 4 chàng trai, ai là người đã gửi bức thư và món quà ấy?

Who are you - Web drama học đường chiếu 4 tập vẫn chưa biết ai là... nam chính - Ảnh 3.

Trong 4 tập phim đã ra mắt, Ánh Dương cùng Gia Nghi và Thiên Minh tham gia vào CLB Prom của trường để tăng thêm điểm ngoại khóa cho hồ sơ du học của Thiên Minh, tại đây ba người bạn đã được gặp gỡ với Tuấn Anh, Hoàng Phong và Hải Dương. Để trêu Ánh Dương, Gia Nghi đã lén ẩn danh tặng cho cô bạn một hộp Socola bất ngờ, nào ngờ việc này đã gây sự chú ý đến một chàng trai bí ẩn trong CLB Prom, khiến chàng trai ấy đã ra tay tỏ tình qua một bức thứ và gửi cho Ánh Dương chai nước Kirin Imuse mà cô nàng yêu thích. Người đó là ai, hẳn sẽ là câu hỏi và là cơ hội Ánh Dương và cô bạn thân Gia Nghi phải tìm ra để bắt lấy trước khi năm cuối tại trường trung học kết thúc.

Who are you - Web drama học đường chiếu 4 tập vẫn chưa biết ai là... nam chính - Ảnh 4.

Với 6 cá tính và 6 màu sắc khác nhau, "Who Are You/Cậu Là Ai?" hi vọng dự án lần này sẽ mang đến cho khán giả một bức tranh nhiều cảm xúc của thanh xuân và tuổi trẻ. Lỡ đâu lại thấy được hình bóng quen thuộc của bản thân hoặc ai đó đặc biệt vào thời cắp sách đến trường. Ngoài đồng hành cùng Ánh Dương trên cuộc hành trình tìm ra chàng trai bí ẩn, mong rằng khán giả sẽ có cho mình một "pick" riêng trong 4 chàng trai Thiên Minh, Hoàng Phong, Hải Dương và Tuấn Anh nhé!

Trong năm 2020 vừa qua, AB STUDIO đã cho ra mắt 2 dự án web series mang tên "STAGE OF LOVE" và "FOOLs - Những Kẻ Khờ". Cả hai dự án đều đã nhận được đông đảo sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả trong và ngoài nước, và vì thế trong năm 2021, AB STUDIO sẽ đồng hành với sự tài trợ và hợp tác của KIRIN VIETNAM, "Who Are You/Cậu Là Ai?" hứa hẹn sẽ là một dự án mới lạ và thú vị, một bức tranh mang đầy màu sắc thanh xuân, tươi mới và trong sáng. Hãy cùng theo dõi dự án Who Are You/Cậu Là Ai?" - đã khởi chiếu tập 1 vào ngày 10/4 năm 2021 và phát sóng vào mỗi sáng thứ 7 hằng tuần lúc 8h trên YouTube của KIRIN VIETNAM.

Tập 1: https://youtu.be/1WpOhgtInKw.

Tập 2: https://youtu.be/grZNF6PYt64.

Tập 3: https://youtu.be/vrugJJnfH0c.

Tập 4: https://youtu.be/VY5C03BcMrQ.

Với sự tham gia của các diễn viên:

Trần Phan Hoàng Yến trong vai Ánh Dương, Trúc Trúc trong vai Gia Nghi, Đặng Tuấn Kiệt trong vai Thiên Minh, Võ Huy trong vai Hoàng Phong, Nguyễn Phúc Quý Quang trong vai Tuấn Anh, Cao Trí Kiên trong vai Hải Dương.

AB Studio, một công ty mới gia nhập vào thị trường phim ảnh, cùng một ekip trẻ trung đầy nhiệt huyết sáng tạo, thông qua cách thể hiện trẻ trung tươi mới, tiệm cận với xu hướng và phong cách của giới trẻ các nước bạn bè láng giềng như Thái Lan hay Hàn Quốc, AB STUDIO muốn đem đến một làn gió mới cho thị trường web drama và tạo nên một sự đột phá cho dòng phim web drama tại Việt Nam.

AB Studio hy vọng sẽ mang đến một bộ phim mà các bạn trẻ bây giờ có thể nhìn thấy được bản thân mình trong đó - gần gũi nhưng vẫn thấm đẫm màu nghệ thuật, qua đó có thể thắp sáng những thông điệp đúng đắn trong cộng đồng thông qua những dự án của ekip.

● FACEBOOK: https://www.facebook.com/abstudiovn.

● INSTAGRAM: https://www.instagram.com/abstudio.vn.

● YOUTUBE: https://www.youtube.com/c/ABSTUDIOvn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm