Wheein (MAMAMOO) từng khóc đến kiệt sức vì bị công ty quản lý gọi là... con lợn

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/04/2021

Câu chuyện của Wheein khiến cho nhiều khán giả tranh luận sôi nổi.

Hai thành viên nhóm MAMAMOO - WheeinHwasa gần đây đã xuất hiện trên chương trình Come Back Home của đài KBS và Wheein đã chia sẻ những khó khăn trong suốt thời gian là thực tập sinh. Ngay lập tức câu chuyện của cô đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng.

Wheein và Hwasa là bạn thân từ khi họ 10 tuổi, cả hai đã hồi tưởng lại rất nhiều kỷ niệm đẹp mà họ đã trải qua cùng nhau khi còn là thực tập sinh. Đặc biệt, hai người vẫn nhớ như in một nhà hàng bán canh đậu hũ mà họ thường lui tới trong thời gian này.

Wheein (MAMAMOO) từng khóc đến kiệt sức vì bị công ty quản lý gọi là... con lợn - Ảnh 1.

Wheein (trái) và Hwasa (phải)

Khi MC hỏi chi phí trong những ngày sống chật vật như thế này, Wheein thú nhận cô không biết vì đã thanh toán bằng thẻ công ty. Nhưng nhận lại, cô nàng bị xúc phạm nặng nề khi công ty so sánh với động vật: "Em đã sử dụng thẻ công ty để đi ăn ngoài và kết quả là công ty gọi em là con lợn".

Cảm thấy bị xúc phạm, lại ở trong độ tuổi đang trưởng thành, Wheein cho hay cô vẫn phải luyện tập vất vả, sau đó khóc trên đường đi về nhà: "Em đã nhảy dây tận 3000 vòng. Khi luyện tập xong em kiệt sức và đã khóc trên đường về nhà".

Wheein (MAMAMOO) từng khóc đến kiệt sức vì bị công ty quản lý gọi là... con lợn - Ảnh 2.

Câu chuyện của Wheein gây chú ý

Bây giờ, Wheein đã rất tự tin vào ngoại hình của mình nhưng để có được thành quả như ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Câu chuyện trên khiến cho không chỉ fan nhóm mà fan Kpop cũng vô cùng bức xúc, nhiều ý kiến tranh luận để lại: "Không phải fan mà nghe xong muốn khóc thật sự, không hiểu sao lại có thể thốt ra câu từ như thế luôn", "Cái công ty không biết duyên để đâu",…

Wheein (MAMAMOO) từng khóc đến kiệt sức vì bị công ty quản lý gọi là... con lợn - Ảnh 3.

Wheein hiện tại

Bên cạnh đó cũng không ít bình luận cho rằng đây là điều hiển nhiên ở nhiều công ty giải trí, một cách thúc đẩy tinh thần để các thực tập sinh nỗ lực: "Thật ra đa số thực tập sinh nào cũng bị miệt thị ngoại hình mà, chưa nổi tiếng, chưa có quyền, chưa có tiền. Người ta chửi thì phải nghe thôi", "Chẳng riêng gì Wheein đâu, đa số thực tập sinh nào cũng bị miệt thị ngoại hình, body shaming cả thôi, kể cả là ở các công ty lớn hay nhỏ. Thường họ cố tình làm vậy để đánh vào tâm lí thực tập sinh, giúp họ giảm cân này nọ ấy, với cả thực tập sinh họ còn đang thực tập, chưa nổi tiếng, chưa kiếm được lợi nhuận gì cho công ty thì cũng buộc phải nghe chửi thôi, nhưng suy cho cùng face shaming với body shaming cũng không phải là việc làm đúng đắn"…

Nhiều fan khá bất ngờ về tiết lộ của nữ idol vì họ luôn nghĩ mối quan hệ giữa MAMAMOO và công ty chủ quản rất tốt đẹp: "Sao tôi tưởng RBW khá tôn trọng nghệ sĩ và để họ tự do làm điều mình thích nhỉ? Hình như trước đây Hwasa từng nói khi ra mắt công ty muốn để tóc dài nhưng Hwasa tự ý cắt tóc ngắn trước khi quay MV mà vẫn không vấn đề gì mà nhỉ? Thấy mối quan hệ giữa RBW với MAMAMOO có vẻ tốt, không biết lại có chuyện này".

Nguồn: Koreaboo, Lạc Sâu Bích

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm