Wendy (Red Velvet) vừa tái xuất đã bị chê mặt sưng như Park Bom, nhưng lý do phía sau chắc sẽ khiến netizen phải xót xa

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/04/2021

Wendy (Red Velvet) đã chính thức có sân khấu solo đầu tiên và diện mạo của cô đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Sau quãng thời gian dài tĩnh dưỡng, hồi phục vết thương, Wendy (Red Velvet) đã chính thức trở lại đường đua Kpop bằng album solo Like Water. Và vào hôm qua (9/4), Wendy đã xuất hiện trên sân khấu âm nhạc để quảng bá ca khúc solo. Sự trở lại của nữ idol khiến dân mạng không khỏi vui mừng.

Thế nhưng vẫn có nhiều antifan ác miệng chê bai gương mặt của Wendy sưng và cứng đờ như... Park Bom, mỉa mai cô ăn mặc diêm dúa sến sẩm. Tuy nhiên lý do phía sau gương mặt khác lạ của Wendy có lẽ sẽ khiến những netizen này phải “quay xe”. Năm 2019, Wendy đã phải trải qua tai nạn kinh hoàng, ngã từ sân khấu có độ cao 2,5 mét tại SBS Gayo Daejun 2019. Wendy đã bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Trong quá trình phục hồi, cô thậm chí còn phải phải nẹp chặt hàm (còn gọi là dây cung hàm, dùng để kết nối xương hàm dưới và hàm trên lại với nhau) vì chấn thương quá nghiêm trọng, làm biến dạng gương mặt. Nữ idol có thể trở lại sân khấu đã là điều vô cùng đáng quý và gương mặt sưng phù, khác lạ vốn là biến chứng Wendy đang phải cố gắng chịu đựng vì khán giả.

Wendy (Red Velvet) vừa tái xuất đã bị chê mặt sưng như Park Bom, nhưng lý do phía sau chắc sẽ khiến netizen phải xót xa - Ảnh 2.

Wendy đã phải trải qua tai nạn kinh hoàng nên mặt cô có sự đổi khác là điều dễ hiểu

Wendy (Red Velvet) vừa tái xuất đã bị chê mặt sưng như Park Bom, nhưng lý do phía sau chắc sẽ khiến netizen phải xót xa - Ảnh 3.

Ở góc độ này, Wendy không những bị soi gương mặt sưng mà còn cả cả sống mũi quá cao, thẳng không ăn nhập với gương mặt. Tuy nhiên, đây lại chính là di chứng cô phải chịu đựng sau tai nạn kinh hoàng 2 năm trước

Wendy (Red Velvet) vừa tái xuất đã bị chê mặt sưng như Park Bom, nhưng lý do phía sau chắc sẽ khiến netizen phải xót xa - Ảnh 4.

Nhiều netizen ác miệng chê nữ idol ăn mặc sến và gương mặt sưng như... Park Bom

Quả thật, gương mặt Wendy cứng hơn rất nhiều so với nét tươi tắn, rạng rỡ trước khi xảy ra tai nạn

Nhưng cũng có nhiều netizen bênh vực, cho rằng Wendy vẫn rất xinh xắn với thái độ tích cực...

... và khuyên khán giả nên ủng hộ vì nữ idol phải trải qua các cuộc phẫu thuật tạo hình đau đớn, phải nẹp cả hàm để điều trị chấn thương

Wendy (Red Velvet) vừa tái xuất đã bị chê mặt sưng như Park Bom, nhưng lý do phía sau chắc sẽ khiến netizen phải xót xa - Ảnh 8.

Cận cảnh khu vực Wendy bị ngã, có độ cao lên đến 2,5 mét. Vì tai nạn này mà thành viên Red Velvet bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Cô đã mất hơn 1 năm mới có thể phục hồi và quay trở lại sân khấu

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm