WeChoice Awards 2020: Sau gần 1 ngày bình chọn, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vượt mặt Rap Việt

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 22:52 13/01/2021

Vừa mở cổng bình chọn, Sao Nhập Ngũ đã vượt lên cả Rap Việt - show Rap đình đám nhất năm qua.

Sau giai đoạn đề cử, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 đã chính thức được mở vào ngày 13/1/2021. Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua, khán giả cũng dồn sự chú ý đến cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, trong đó có cả TV Show của năm.

Nếu như trước đó Rap Việt chiếm trọn spotlight trong giai đoạn đề cử với số phiếu bầu cao ngất ngưởng hơn 40 nghìn lượt thì trong giai đoạn bình chọn hiện tại bất ngờ bị Sao Nhập Ngũ vượt mặt.

WeChoice Awards 2020: Sau gần 1 ngày bình chọn, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vượt mặt Rap Việt - Ảnh 1.

Sao Nhập Ngũ hiện đang dẫn đầu với hơn 22 nghìn lượt bình chọn, Rap Việt cũng đuổi theo sát nút với hơn 15 nghìn lượt bình chọn

WeChoice Awards 2020: Sau gần 1 ngày bình chọn, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vượt mặt Rap Việt - Ảnh 2.

3 show còn lại vẫn đang giữ khoảng cách khá xa so với Sao Nhập Ngũ và Rap Việt

Fanpage Sao Nhập Ngũ, ê-kíp cũng như các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình hiện đã rầm rộ kêu gọi khán giả bình chọn còn về phía Rap Việt hiện tại vẫn chưa thấy có "động tĩnh". Đây chỉ mới là ngày đầu tiên chương trình mở cổng bình chọn, dự cả 2 show cực hot này sẽ còn "tranh đấu" trong những ngày còn lại.

WeChoice Awards 2020: Sau gần 1 ngày bình chọn, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vượt mặt Rap Việt - Ảnh 3.

Sao Nhập Ngũ năm nay cực hot với dàn sao đình đám

WeChoice Awards 2020: Sau gần 1 ngày bình chọn, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vượt mặt Rap Việt - Ảnh 4.

Rap Việt là show gây bão mạng xã hội nhờ sức hút khủng trong năm qua

Liệu Sao Nhập Ngũ sẽ giữ vững phong độ của mình, Rap Việt đòi lại được ngôi vương như trong giai đoạn đề cử hay các show còn lại sẽ thực hiện cú lội ngược dòng?

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 21/1/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020 . Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2020: Sau gần 1 ngày bình chọn, Sao Nhập Ngũ bất ngờ vượt mặt Rap Việt - Ảnh 6.

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm