WeChoice Awards 2018: Gần 8000 đề cử đã được gửi đến, bạn còn 10h nữa để gửi đề cử của mình!

Nhật Chung/ Design: Vinh Hồ, Theo Helino 14:32 10/12/2018

Dù chỉ mới ở chặng đầu tiên của hành trình truyền cảm hứng nhưng WeChoice Awards 2018 đã cho thấy được sự lan toả của mình khi nhận về gần 8000 đề cử cùng 2,6 triệu lượt độc giả ghé thăm microsite.

Với chủ đề là "Mặt trời ẩn trong tim", WeChoice Awards 2018 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả ở khắp mọi nơi. Dù chỉ mới ở giai đoạn đầu tiên là mở cổng gửi đề cử cho các hạng mục nhưng chương trình đã cho thấy được tầm ảnh hưởng cũng như sức lan toả rộng khắp. 

Chưa bao giờ chúng ta được đọc, được xem nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cũng như nhiều nguồn năng lượng tích cực đến vậy. Mỗi một đề cử được gửi về đều mang theo vô vàn những cảm xúc. Mỗi một hạng mục lại chứa đựng hàng loạt điều bất ngờ. WeChoice Awards 2018 đã và đang tiếp tục gửi đến cộng đồng một thông điệp ý nghĩa rằng: Bất kì ai cũng có thể trở thành một người truyền lửa, không cần biết bạn xuất thân từ đâu, hoàn cảnh thế nào.  

Đó là những con người bình thường làm những điều phi thường, là những cá nhân dù nhỏ bé thôi nhưng vẫn đang phấn đấu tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội, là cả những người nghệ sĩ tâm huyết sẵn sàng đổ cả mồ hôi, máu và nước mắt để đem đến các sản phẩm nghệ thuật chất lượng dành tặng người hâm mộ. 

Hãy cùng xem những con số ấn tượng mà WeChoice Awards 2018 đã nhận được sau hai tuần mở cổng gửi đề cử dành cho độc giả nhé! 

WeChoice Awards 2018: Gần 8000 đề cử đã được gửi đến, bạn còn 10h nữa để gửi đề cử của mình! - Ảnh 1.

Gần 8000 đề cử được gửi đến thật sự là con số ấn tượng đối với một giải thưởng chỉ mới tròn 5 năm tuổi như WeChoice Awards. Nó cho thấy được sự tin tưởng mà hàng triệu độc giả đang gửi gắm đến chương trình. Không những vậy, đây còn là nguồn động lực giúp ekip thực hiện thêm vững bước trên hành trình nhân rộng những giá trị tốt đẹp của mình.   

WeChoice Awards 2018: Gần 8000 đề cử đã được gửi đến, bạn còn 10h nữa để gửi đề cử của mình! - Ảnh 2.

Bên cạnh Nhân vật truyền cảm hứng và Nhóm có ảnh hưởng tích cực thì Giải trí cũng là hạng mục nhận được lượng đề cử khổng lồ từ độc giả. Nhìn vào danh sách đề cử được gửi đến, bạn dễ dàng bắt gặp tất cả những sản phẩm giải trí hot nhất, những nghệ sĩ đang thu hút hàng đầu ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. 

WeChoice Awards 2018: Gần 8000 đề cử đã được gửi đến, bạn còn 10h nữa để gửi đề cử của mình! - Ảnh 3.
WeChoice Awards 2018: Gần 8000 đề cử đã được gửi đến, bạn còn 10h nữa để gửi đề cử của mình! - Ảnh 4.

Và sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến hạng mục Đời sống giới trẻ. Trong suốt 5 năm qua, đây luôn là hạng mục gây nhiều tò mò và khó đoán nhất. Mỗi một cái tên xuất hiện trong hạng mục này đều phần nào phản ánh lối sống và những mối quan tâm gần gũi nhất đối với người trẻ Việt. Với hơn 400 đề cử được gửi đến, Đời sống giới trẻ chắc chắn sẽ mang đến một màu sắc mới cho mùa giải năm nay. 

WeChoice Awards 2018: Gần 8000 đề cử đã được gửi đến, bạn còn 10h nữa để gửi đề cử của mình! - Ảnh 5.

Vào lúc 23h59 hôm nay (10/12), cổng gửi đề cử của WeChoice Awards 2018 sẽ chính thức được đóng lại. Bạn muốn ai sẽ được tôn vinh trong WeChoice Awards năm nay? Bạn muốn câu chuyện nào sẽ được lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng? Hãy gửi ngay đề cử cho nhân vật, câu chuyện, sản phẩm, công trình mà bạn yêu thích nhất tại trang web WeChoice.vn nhé! Chỉ còn 10 tiếng nữa thôi và đồng hồ đã đếm ngược rồi kìa! 

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng Ban tổ chức tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2018 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Hãy truy cập wechoice.vn và gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm