Website này cũng biết "chảnh chọe" không kém crush của bạn: Seen mà không rep là... tự hủy luôn!

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 27/04/2020

Tin hay không tùy bạn, nhưng website đặc biệt này sẽ tự huỷ trong 24h nếu không được ai nhắn tin.

"Chào. Nếu bạn không trả lời tôi trong 24 giờ tới, tôi sẽ tự biến mất cho xem". Đã lần nào bạn muốn nói vậy với crush khi những tin nhắn rơi vào tình trạng seen không rep? 

Tuy nhiên, điều thú vị là đoạn tin nhắn "dỗi hờn" trên lại đến từ một website có tính năng vô cùng kỳ lạ: Tự huỷ nếu không ai để lại lời nhắn.

Website này cũng biết chảnh chọe không kém crush của bạn: Seen mà không rep là... tự hủy luôn! - Ảnh 1.

Giao diện chính của website.

Được thiết kế bởi nghệ sĩ Femme Android, trang web này là nơi bạn có thể để lại thông điệp của bản thân cho những khác cùng đọc. Tiêu đề trang hiển thị rõ: "Website sẽ tự sập (trong 86,399 giây) và chức năng của nó không khác gì tên gọi.

Bạn có thể chọn để lại vài lời, hoặc đọc qua những tin nhắn của người khác. Bộ đếm ở đầu trang sẽ liên tục cập nhật số người tham gia vào dự án này. Dù vận hành cách kỳ lạ, website vẫn nhận được sự quan tâm nhất định khi cứ mỗi 5 phút lại có một thông điệp mới.

Có những tin nhắn tìm sự đồng cảm kiểu: "Có ai vào toilet chỉ để chơi điện thoại chứ không giải quyết nhu cầu không?", một số nghe có vẻ đe doạ: "Tôi sẽ làm cho anime bị cấm và không ai có thể ngăn tôi lại". Tất nhiên, cũng có những câu chuyện khó chia sẻ như: "Mối quan hệ của tôi đang thật tệ, áp lực con cái làm tôi bị dày vò". Những lời nhắn sẽ được giữ ẩn danh hoàn toàn.

Website này cũng biết chảnh chọe không kém crush của bạn: Seen mà không rep là... tự hủy luôn! - Ảnh 2.

Một tin nhắn giữa dịch bệnh: "Thích cách ly ghê. Đỡ phải ra ngoài".

"Website tự sập" mang đến cảm giác của Internet thời kỳ đầu, khi mọi người tìm đến không gian mạng đơn thuần để chia sẻ những câu chuyện. Trải nghiệm này không bị chi phối bởi quá nhiều quy tắc, cách sử dụng phức tạp hoặc quảng cáo như mạng xã hội hiện nay.

Nếu lúc nào đó bạn có câu chuyện muốn chia sẻ mà không biết kể cùng ai, hãy nhớ rằng có một website muốn nghe nó "đến chết được". Quá buồn vì đọc đến đây mà crush vẫn chưa rep? Bạn biết than vãn ở đâu rồi đấy!

Xem thử website tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố mất được 2 năm thì mẹ qua đời, đứa trẻ 7 tuổi côi cút bên bàn thờ đợi anh chị đi làm thuê kiếm tiền về trả nợ

    Thắp nén hương lên bàn thờ mẹ, Tú thẫn thờ nhìn trong căn nhà trống. Đã mấy tháng nay, em phải sống trong cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ, trong khi 2 người anh, chị phải bỏ quê để đi làm thuê, gom góp tiền trả nợ thuốc men cho người mẹ quá cố.
  • Đọc thêm