"We Are In Love" - Show hẹn hò bị "dính lời nguyền" của Trung Quốc!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 07/12/2017

Các cặp được "We Are In Love" ghép đôi thường không đến được với nhau và sau khoảng thời gian ngắn thì cũng tìm được ý trung nhân khác ngoài đời.

"We Are In Love" là show hẹn hò có format tương tự như "We Got Married" của Hàn Quốc, tức là cũng ghép cặp các nghệ sĩ nổi tiếng lại với nhau. Chỉ có điều, nếu như "We Got Married" là về cuộc sống hôn nhân giả tưởng thì phiên bản Trung Quốc nói về thuở mới chớm hẹn hò của các cặp đôi.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 1.

Dàn sao mùa 1

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 2.

Mùa 2

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 3.

Mùa 3 vừa kết thúc mới đây

Quy tụ được một dàn sao khủng thuộc dạng "lười" tham gia TV Show như Lâm Tâm Như, Liu Wen, Dư Văn Lạc, Minh Đạo, Choi Siwon (Super Junior)... nhưng "We Are In Love" lại bị "vướng phải một lời nguyền" là các cặp đôi được chương trình gán ghép sau khi rời khỏi sẽ kết hôn với người, hay tệ hơn là chia tay nhau nếu có quen thật ngoài đời. Và đây là những ví dụ điển hình:

Lâm Tâm Như & Nhậm Trọng

"Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như là 1 trong những ngôi sao tham gia mùa đầu tiên vào năm 2015 và chương trình đã ghép đôi cô với nam diễn viên Nhậm Trọng. Tuy Nhậm Trọng tỏ ra vô cùng ân cần, chiều chuộng nhưng có lẽ, anh không phải đối tượng thích hợp để tiến xa hơn với Lâm Tâm Như và khán giả cũng nhận ra cô cũng chỉ xem anh như một người bạn.

Sau khi kết thúc chương trình 1 năm, Lâm Tâm Như đã lên xe hoa với Hoắc Kiến Hoa chứ không phải Nhậm Trọng. "We Are In Love" gán ghép thất bại!

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như tham gia show hẹn hò với Nhậm Trọng

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 5.

1 năm sau, cô kết hôn với Hoắc Kiến Hoa

Dư Văn Lạc & Châu Đông Vũ

Cũng tương tự như Lâm Tâm Như, Dư Văn Lạc tham gia show hẹn hò để hi vọng tìm kiếm được bạn gái như mong muốn và người được ghép đôi với anh chính là Ảnh hậu Kim Mã - Châu Đông Vũ. Phản ứng hóa học mà cả 2 tạo ra trong chương trình thật đến nỗi khiến khán giả tưởng rằng cả 2 chắc chắn sẽ hẹn hò thật ngoài đời.

Nhưng đời không như là mơ, Dư Văn Lạc đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi anh thông báo tin mình đã kết hôn và cô gái đó không phải là Châu Đông Vũ.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 6.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 7.

Dư Văn Lạc và Châu Đông Vũ được kết đôi trong show

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 8.

Và 1 năm sau, Dư Văn Lạc lên xe hoa với bạn gái Vương Đường Vân

Trịnh Khải & Trình Hiểu Nguyệt

Thành viên của "Running Man" phiên bản Trung Quốc - Trịnh Khải thì không giống những nghệ sĩ khác khi anh tham gia chương trình cùng với bạn gái thật ngoài đời là Trình Hiểu Nguyệt, cả 2 đã yêu nhau được 3 năm. Tuy nhiên, khi "We Are In Love" kết thúc thì cũng là lúc Trịnh Khải và Trình Hiểu Nguyệt tuyên bố đường ai nấy đi, chấm dứt một cuộc tình.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 9.

Trịnh Khải và bạn gái chia tay sau khi tham gia chương trình

Minh Đạo & Vương Âu

"Hoàng tử ếch" Minh Đạo có lẽ khá "nhọ" khi thời điểm anh tham gia "We Are In Love" cùng nữ diễn viên Vương Âu thì loạt ảnh hẹn hò cùng bạn gái ngoài đời thật là Vương Đình Huyên bị lộ ra ngoài.

Chính nhờ động thái này mà khán giả đã chỉ trích Minh Đạo lẫn Vương Âu "diễn sâu" và họ không còn tin vào tính thực tế của chương trình nữa.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 10.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 11.

Minh Đạo tình tứ với Vương Âu trong show...

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 12.

...nhưng anh đã có bạn gái khác ngoài đời

Choi Siwon & Liu Wen

Trong 3 cặp đôi tham gia mùa đầu tiên thì phản ứng hóa học giữa thành viên nhóm Super Junior cùng nàng siêu mẫu Quốc tế khiến khán giả tin là thật nhất. Liu Wen thừa nhận mình chưa từng yêu ai và Siwon là người đã mang lại cho cô những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc đến bật khóc, thậm chí anh còn dẫn cô đi ăn chung với bố mình.

Không như những cặp đôi khác, sau chương trình, Siwon lẫn Liu Wen còn gặp lại nhau trong 1 số dự án chung nên khán giả càng có thêm lý do tin rằng "họ đã hẹn hò thật rồi". Nhưng cũng đã 2 năm rồi, cặp đôi cũng không có thông tin mới mẻ gì để công bố mà chỉ tập trung vào công việc riêng nên có lẽ, lại thêm một kết thúc không có hậu nữa rồi!

Liu Wen và Siwon mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc "ngọt đến nhức răng"

Kiều Nhậm Lương & Từ Lộ

Đây có lẽ là cặp đôi để lại khá nhiều tiếc nuối đối với những khán giả theo dõi chương trình. Từ Lộ là một cô nàng khá hậu đậu, còn Kiều Nhậm Lương lại kỹ tính, yêu thích màu hồng. Anh cũng dành tặng cho "bạn gái" của mình rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn như hát tặng cô ngay ngày đầu gặp nhau hay tỏ tình lãng mạn trên bãi biển.

Tuy nhiên, cũng như các cặp đôi trên, Kiều Nhậm Lương lẫn Từ Lộ đều không thể đến với nhau. Và càng đáng buồn hơn khi cuối năm ngoái, Kiều Nhậm Lương đã tự sát tại nhà riêng khiến những người yêu quý anh sốc và vô cùng bàng hoàng.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 14.

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 15.

Kiều Nhậm Lương và Từ Lộ lãng mạn trong show

We Are In Love - Show hẹn hò bị dính lời nguyền của Trung Quốc! - Ảnh 16.

Tuy nhiên cả 2 cũng không đến với nhau. 1 năm sau, Kiều Nhậm Lương qua đời...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm