Vượt mặt tổng tài bá đạo, anh thư ký và cô tiểu thư đã hôn cháy màn hình ở A Business Proposal tập 6

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 15/03/2022

Anh thư ký điển trai và cô tiểu thư đã có cảnh thân mật ở A Business Proposal tập 6.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tập 6 mở đầu bằng cảnh Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) thú nhận với Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) chuyện đã biết cô giả mạo thân phận. Ha Ri nghe thấy thế thì luôn tránh mặt sếp, thậm chí khi nghe Tae Moo gọi đến hỏi chuyện thì liền né tránh và luôn nơm nớp lo sợ sẽ bị đuổi việc. Còn Kang Tae Moo luôn muốn tiếp cận "gái cơ quan" để tỏ tình vì đã trót yêu Ha Ri.

Thế là chưa cần hẹn hò, Kang Tae Moo tức tốc mua quà và sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn để tỏ tình crush. Ai ngờ, kế hoạch bị hỏng vì Ha Ri lại nghĩ rằng mình bị sếp gọi đến để đuổi việc nên đã viết sẵn đơn xin nghỉ, nhưng lại thuyết trình ý tưởng để xin được ở lại công ty, hứa sẽ tận tình cống hiến. Thua keo này ta bày keo khác, Kang Tae Moo lại tiếp tục rủ Ha Ri đi xem phim với lý do lấy ý tưởng cho dự án mới. Nhưng buổi xem phim hai người cũng bị phá hỏng bởi đồng nghiệp của Ha Ri đến và đòi xem cùng. Cuối cùng, Kang Tae Moo tiếp tục tìm hiểu sở thích của crush và yêu cầu Ha Ri đi công tác xa, với lý do vì công việc nhưng lại đưa cô đến nơi cô thích với mục đích để tán tỉnh, khiến cô động lòng. Tại đây, cả hai cũng chia sẻ nhiều câu chuyện về gia đình, tình cảm mà dần hiểu nhau hơn. Kang Tae Moo cũng vì thế mà yêu Ha Ri hơn.

Thế nhưng trên đường về, trời bỗng đổ mưa. Lúc này những ký ức về trận tai nạn xe hơi kinh hoàng giữa trời mưa khiến bố mẹ Kang Tae Moo qua đời hiện về. Kang Tae Moo vì thế mà bị chấn động tâm lý, trong lúc hoang mang, hoảng sợ Kang Tae Moo đã đuổi Ha Ri xuống xe. Lúc tạnh mưa lại vội đi tìm. Gặp được Ha Ri trong sảnh 1 khách sạn, thấy cô đứng với bạn, anh liền giới thiệu mình là bạn trai Ha Ri và liên tục nói lời ngọt ngào, cử chỉ yêu thương trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác của cô nhân viên.

Ở một diễn biến khác, sau vụ bắt biến thái hôm nọ, cặp phụ Jin Young Seo (Seol In Ah) - Cha Sung Hoon (Kim Min Gue) cũng mở lòng hơn với nhau. Cả hai còn vô tình gặp nhau trong một quán ăn và uống rượu đến say mèm. Trên đường về, vì say nên Jin Young Seo đã nói ra hết chuyện mình thích anh, nhưng cứ luôn tránh mặt và đang thấy rất ngại vì những chuyện đã xảy ra. Và cũng vì men rượu dẫn đến không kiềm lòng được mà Jin Young Seo cưỡng hôn Cha Sung Hoon. Không chối từ, chàng thư ký điển trai còn chủ động hôn lại Cha Sung Hoon đắm đuối.

Vượt mặt tổng tài bá đạo, anh thư ký và cô tiểu thư đã hôn cháy màn hình ở A Business Proposal tập 6 - Ảnh 7.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: SBS

https://kenh14.vn/vuot-mat-tong-tai-ba-dao-anh-thu-ky-va-co-tieu-thu-da-hon-chay-man-hinh-o-a-business-proposal-tap-6-20220315174657623.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm