3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 15/03/2022

Loạt diễn viên Hàn đình đám dưới đây có con đường vào nghề "lạ" thế này.

Không học diễn xuất, không có đam mê làm diễn viên,... loạt sao Hàn dưới đây bất ngờ thành sao hạng A nhờ những điều "nghe vô lý mà rất thuyết phục" này.

1. Lee Se Young

Mới 29 tuổi nhưng Lee Se Young đã có tới 24 năm làm nghề, góp mặt trong hàng chục tác phẩm nhưng hầu như chỉ vào vai phụ, không gây được ấn tượng. Cho đến năm 2021, khi góp mặt với vai nữ chính Sung Deok Im trong bom tấn cổ trang The Red Sleeve, cái tên Lee Se Young mới thực sự tỏa sáng, được công chúng ghi nhận nhờ lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt xinh xắn, trong trẻo.

3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 1.

Nhan sắc sao nữ này lúc bé

3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 2.

Cũng từ đó, quá khứ ít biết về con đường làm diễn viên của cô cũng được hé lộ. Theo đó, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết chuyện Lee Se Young bén duyên với nghệ thuật là vì ba mẹ sợ con gái quá xinh xắn bị bắt cóc. Cụ thể, lúc Lee Se Young vừa được 5 tuổi thì ở Hàn Quốc xảy ra một vụ án bắt cóc chấn động và đáng sợ, chính vì vậy bố mẹ của nữ diễn viên đã quyết định cho con gái đi đóng phim, hy vọng nếu con gái mình nổi tiếng thì sẽ có nhiều người nhận ra cô bé và dễ dàng giúp đỡ nếu con mình thực sự xảy ra chuyện.

3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 3.
3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 4.

2. Jung Hae In

Sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh, tài năng diễn xuất nhưng Jung Hae In lại bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khá muộn là vào năm 26 tuổi. Vì vốn anh không hề có ý định theo đuổi nghệ thuật vì dự định nộp đơn vào một trường đại học chuyên về nghiên cứu công nghệ sinh học. Thế nhưng, "định mệnh" thành sao lại tới ngay lúc anh đang đứng mua kem ở một cửa hàng tiện lợi.

3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 5.

Cụ thể, vẻ ngoài điển trai, tiềm năng diễn xuất của anh được nhân viên của FNC Entertainment nhìn trúng và gợi ý anh đi casting. Thậm chí họ còn xin bằng được số điện thoại của Jung Hae In mặc dù anh đã cố từ chối nhiều lần. Thế nhưng, chỉ vài ngày sau, chính Jung Hae In lại là người nộp đơn ứng tuyển với lý do: "Vào thời điểm đó, tôi học khá tệ. Tôi nghĩ chỉ cần một công việc gì đó để hướng tới, vì vậy tôi đã thuyết phục bố mẹ cho phép tôi theo đuổi nghề diễn viên".

3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 6.
3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 7.

3. Jang Dong Yoon

Jang Dong Yoon nổi tiếng khi góp mặt trong School 2017 hay vai giả gái trong Tale Of Nok Du. Cũng nhờ nhan sắc có thể cân được tạo hình cả nam lẫn nữ mượt mà, ấn tượng này mà Jang Dong Yoon mới có cơ duyên đến với diễn xuất dù theo học chuyên ngành tài chính. Theo đó, vào hồi tháng 10/2015 Jang Dong Yoon đã bắt một tên cướp đang đe dọa nhân viên cửa hàng tiện lợi bằng vũ khí ở quận Gwanak của Seoul. Vụ cướp gây xôn xao, anh xuất hiện trên báo đài, các bản tin với tần suất dày đặc vì hành động đẹp của mình. Điều này đã khiến các công ty giải trí chú ý đến anh, vì gương mặt điển trai, phẩm chất tốt nên Jang Dong Yoon nhận được nhiều lời mời casting.

3 sao Hàn bất đắc dĩ làm diễn viên: Jung Hae In thành sao nhờ đi mua kem, sao nhí xinh đẹp đóng phim vì sợ bị bắt cóc - Ảnh 8.

Jang Dong Yoon xuất hiện trên đài SBS lúc đó

Sắp tới đây, anh sẽ liên tục đảm nhận vai nam chính trong My Man Is Cupid, Oasis, The Fairy and the Bald Idol, The Wolf Hunting...

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-sao-han-bat-dac-di-lam-dien-vien-jung-hae-in-thanh-sao-nho-di-mua-kem-sao-nhi-xinh-dep-dong-phim-vi-so-bi-bat-coc-2022031413324915.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm