Vương Phi bí mật sinh con gái trong bệnh viện, Tạ Đình Phong "quay xe" gấp rút sửa lại di chúc?

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 08:47 12/03/2021

Loạt tin đồn khó phân biệt thật giả của bộ ba Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi khiến dân tình chóng mặt.

Trang QQ tối ngày 11/3 có bài viết khiến netizen "đứng ngồi không yên" khi tiết lộ tin đồn cực hot do truyền thông Hong Kong chia sẻ. Theo đó, netizen kháo nhau thông tin Vương Phi đã hạ sinh tiểu công chúa cho Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, điều đáng nói, một nguồn tin khác cung cấp chi tiết đáng chú ý, Vương Phi lại đang trốn trong một bệnh viện dành cho bà mẹ và trẻ em ở Hong Kong để sinh con.

Trang thông tin này cho biết thêm, ngay sau khi nhận được thông tin, Tạ Đình Phong vội vã sửa đổi di chúc của mình cho cô con gái mới sinh này. Trước đây, sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, tài tử họ Tạ đã lập quỹ để lại tài sản cho hai con trai cho đến khi Lucas và Quintus tới tuổi trưởng thành, số tiền lên đến 948 triệu tệ (hơn 3100 tỷ đồng). Vậy nhưng, giờ đây nam diễn viên đã thay đổi di chúc sang cho con gái rượu. Thông tin này nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Vương Phi bí mật sinh con gái trong bệnh viện, Tạ Đình Phong quay xe gấp rút sửa lại di chúc? - Ảnh 2.
Vương Phi bí mật sinh con gái trong bệnh viện, Tạ Đình Phong quay xe gấp rút sửa lại di chúc? - Ảnh 3.

Tiêu đề bài báo được QQ chia sẻ

Vậy nhưng, giữa loạt thông tin gây hoang mang, báo chí Đài Loan lại có bài viết phản pháo. Họ khẳng định cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi đã chia tay nhau cách đây nửa năm, tin đồn sinh con gái là sai sự thật. Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong có lên tiếng chia sẻ quan điểm về tình yêu và cho hay, anh không thể chịu nổi chuyện ngoại tình, tuy nhiên hoàn toàn không có ý ám chỉ Trương Bá Chi. Hiện tại, Tạ Đình Phong đang độc thân, việc bình luận về chuyện ngoại tình chỉ đơn giản nói về tiêu chuẩn trong việc lựa chọn bạn đời mới.

Vương Phi bí mật sinh con gái trong bệnh viện, Tạ Đình Phong quay xe gấp rút sửa lại di chúc? - Ảnh 4.

Báo chí xứ Đài khẳng định cặp đôi Tạ Đình Phong - Vương Phi đã chia tay cách đây nửa năm

之前港媒曾报道称王菲和小鲜肉Ryan正在交往,和谢霆锋已经没有关联了。王菲和谢霆锋确实已经很长时间没有互动,所以外界质疑两人分手。

Vương Phi bí mật sinh con gái trong bệnh viện, Tạ Đình Phong quay xe gấp rút sửa lại di chúc? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, giờ đây, Vương Phi được cho là ngã vào lưới tình với bạn trai trẻ tuổi có tên Ryan

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm