Vương Nhất Bác lột "banh xác" với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 06/03/2021

Vương Nhất Bác có tạo hình dân quốc nghiêm trang hiếm có trong sự nghiệp của mình.

Vào ngày 6/3, mạng xã hội lan truyền một loạt hình ảnh hậu trường mờ ảo của Vương Nhất Bác trong phim mới Cảnh Sát Bảo Vệ Hoà Bình Trung Quốc. Loạt ảnh đã khiến các fan bùng nổ trong sự phấn khích vì cho thấy một Vương Nhất Bác hoàn toàn khác so với mọi khi, nhất là với mái tóc ngắn cũn cỡn được vuốt keo bóng loáng.

Vương Nhất Bác lột banh xác với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik? - Ảnh 1.

Đây vốn là kiểu tóc thịnh hành thời dân quốc, đặc biệt là dành cho nam giới trong quân đội. Vương Nhất Bác tham gia dự án đương nhiên phải hóa thân triệt để thành nhân vật với trang phục và ngoại hình hợp thời. Giờ đây, hình ảnh Vương Nhất Bác đầu kịt keo, tóc chải 7-3 cùng trang phục nghiêm túc khiến nhiều khán giả nhớ mãi không quên.

Vương Nhất Bác lột banh xác với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik? - Ảnh 2.
Vương Nhất Bác lột banh xác với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik? - Ảnh 3.

Nhiều fan cảm thấy đây là tạo hình độc đáo nhất của Vương Nhất Bác từ trước đến nay, với mái tóc khiến không ít người nhớ đến Gaara của Boruto hay thậm chí Erik trong MV Anh Luôn Là Lý Do gần đây. Thế nhưng một số fan cũng dặn nhau ngưng cười cợt vì đây là vai diễn mang đậm yếu tố lịch sử, là hình tượng mà Vương Nhất Bác vinh dự được hóa thân.

Vương Nhất Bác lột banh xác với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik? - Ảnh 4.

Một số bình luận khác:

- Đã đóng phim thì tạo hình thế nào cũng phải chấp nhận. Mong rằng người yêu mến Nhất Bác hiểu và trân trọng công sức của em ấy dành cho bộ phim. Chứ đừng vì một hai tạo hình không ưng mắt mà cười cợt chê bai ở nơi công cộng.

- Chờ tạo hình chính thức của đoàn làm film đi, cá nhân mình rất trông đợi vì anh Bo từng có tạo hình na ná này rồi, vô cùng nam tính.

- Mình hay nói với bạn là Vương Nhất Bác luôn cố gắng đóng đa dạng các vai diễn, giờ mình chỉ mong một bộ dân quốc nữa thôi vì mê trang phục thời dân quốc lắm giờ thành sự thật rồi...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Cảnh Sát Bảo Vệ Hoà Bình Trung Quốc là bộ phim có sự tham gia của dàn mỹ nam "hot hòn họt" của Cbiz như Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn,... Bối cảnh phim thuộc thời dân quốc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm phim ảnh khác lạ so với mọi khi.

Vương Nhất Bác lột banh xác với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik? - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác cắt tóc cực ngắn trong bộ ảnh gần đây

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày