Vướng lùm xùm đạo nhái trang phục và "cầm nhầm" tranh trong MV, K-ICM "bình tâm" cho hay: Đang chờ đợi đội ngũ ekip phản hồi rõ ràng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 04/07/2020

K-ICM đã có động thái mới nhất sau ồn ào tố cáo của cộng đồng mạng trong MV comeback vừa ra mắt.

TỐi 3/7, K-ICM đã tung sản phẩm âm nhạc trở lại của mình mang tên "Tuý Hoạ". Đây cũng là dự án đầu tiên mà anh kết hợp với nữ ca sĩ Xesi cũng như thực hiện MV cổ trang lần đầu trong sự nghiệp nên đã thu hút sự tò mò của người hâm mộ. Tuy nhiên, chưa kịp để các fan tập trung "cày view" thì sản phẩm "Tuý Hoạ" của K-ICM đã gặp phải nhiều ý kiến tranh chiều liên quan đến vấn đề đạo nhái.

Theo đó, một bài đăng trên mạng xã hội đã tố bộ trang phục mà K-ICM sử dụng trong MV "cop nguyên xi" trang phục của nhân vật Hoa Thành, một nhân vật trong bộ tiểu thuyết đam mỹ "Thiên Quang Tứ Phúc" của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Không chỉ thế, bức tranh xuất hiện trong MV của K-ICM cũng có "chính chủ" lên tiếng nói rằng mình bị "ăn cắp" mà không có sự xin phép.

TÚY HỌA | K-ICM FT. XESI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Trước lùm xùm đạo nhái trang phục và cầm nhầm tranh trong MV, K-ICM bình tâm cho hay: Đang chờ đợi đội ngũ ekip phản hồi rõ ràng - Ảnh 3.

Bộ trang phục của K-ICM...

Trước lùm xùm đạo nhái trang phục và cầm nhầm tranh trong MV, K-ICM bình tâm cho hay: Đang chờ đợi đội ngũ ekip phản hồi rõ ràng - Ảnh 4.

... và cả bức tranh trong MV đều bị tố đạo nhái thậm chí là "cầm nhầm" không xin phép.

Trước những xôn xao từ cộng đồng mạng, cách đây ít phút K-ICM đã có dòng trạng thái lên tiếng về sự việc. Nam producer cho biết 'Tuý Hoạ" là một sản phẩm mà anh đặt trọn tâm huyết cũng như tập trung vào khâu sáng tác, sản xuất nên những phản ứng tiêu cực là điều anh không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, về những tranh cãi của khán giả về trang phục, K-ICM chia sẻ stylist của MV sẽ sớm có phân tích trên trang cá nhân.

Còn đối với bức tranh xuất hiện trong MV đang bị tố "cầm nhầm", K-ICM cho biết đang chờ đợi đội ngũ thực hiện MV trả lời. Sau cùng, nam producer khẳng định dù MV đứng tên K-ICM nhưng sẽ có nhiều khâu được giao cho bên phụ trách chuyên môn cho nên hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho sự chậm trễ trong việc phản hồi thắc mắc.

Trước lùm xùm đạo nhái trang phục và cầm nhầm tranh trong MV, K-ICM bình tâm cho hay: Đang chờ đợi đội ngũ ekip phản hồi rõ ràng - Ảnh 5.

Dòng trạng thái mới nhất của K-ICM trước lùm xùm đạo nhái.

Trước lùm xùm đạo nhái trang phục và cầm nhầm tranh trong MV, K-ICM bình tâm cho hay: Đang chờ đợi đội ngũ ekip phản hồi rõ ràng - Ảnh 6.

Dòng trạng thái trước đó của stylist MV K-ICM cho biết sẽ phân tích từng bộ trang phục vào tối nay.

Trước lùm xùm đạo nhái trang phục và cầm nhầm tranh trong MV, K-ICM bình tâm cho hay: Đang chờ đợi đội ngũ ekip phản hồi rõ ràng - Ảnh 7.

Hiện các fan của K-ICM đang rất mong chờ các bên liên quan có những phản hồi rõ ràng về sự việc để ồn ào này không đi quá xa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày