Vương Lực Hoành trở lại sau lùm xùm ly hôn, sẽ biểu diễn dù chỉ có 1 khán giả

A (Theo 8Days), Theo VTV 13:16 09/12/2022

Vương Lực Hoành nói rằng anh sẽ biểu diễn ngay cả khi "chỉ một người" xuất hiện trong buổi hòa nhạc trở lại của anh ở Las Vegas vào tháng tới.

Vương Lực Hoành trở lại sau lùm xùm ly hôn, sẽ biểu diễn dù chỉ có 1 khán giả - Ảnh 1.

(Ảnh: Sinchew)

Có vẻ như Vương Lực Hoành, người luôn kín tiếng kể từ cuộc chiến ly hôn tồi tệ với vợ cũ vào tháng 12 năm ngoái, đã sẵn sàng cho sự trở lại của mình. Gần đây, có thông báo rằng nam ca sĩ 46 tuổi sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc mang tên One: Vương Lực Hoành tại Las Vegas vào ngày 28 tháng 1 năm sau.

Nhà tổ chức buổi hòa nhạc Kwan’s International cho biết buổi biểu diễn sẽ là "lần đầu tiên Vương Lực Hoành xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài".

Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi xung quanh sự trở lại lần này của nam ca sĩ nổi tiếng xứ Đài, rằng sau cuộc chiến vô cùng tồi tệ với vợ cũ và những chi tiết đời tư không mấy tốt đẹp được công khai, liệu còn nhiều khán giả muốn mua vé để xem Vương Lực Hoành hát nữa không? Và có vẻ như ngôi sao 46 tuổi đã có sự hồi đáp cho thấy đây không phải điều anh lo lắng hoặc quan tâm.

Trong một đoạn âm thanh dài 15 giây được đăng trên Instagram của Kwan’s International, có thể nghe thấy Vương Lực Hoành tuyên bố: "Ngay cả khi chỉ có một người, tôi vẫn muốn hát cho các bạn nghe".

Khi nói chuyện với giới truyền thông, nhà sản xuất Chiu Li-Kwan, người sở hữu Kwan’s International, đã giải thích lý do tại sao buổi hòa nhạc được đặt tên là "One: Vương Lực Hoành".

"Vương Lực Hoành độc thân, vậy nó có nghĩa là "Một" phải không? Tôi cũng đã nghĩ về điều đó, liệu có ai còn muốn nghe Lực Hoành hát không? Một người? Hay hai người? Nhưng dựa trên những gì tôi hiểu được từ anh ấy, ngay cả khi chỉ có một khán giả, anh ấy vẫn sẽ hát".

Li-Kwan sau đó nói thêm: "Vương Lực Hoành yêu âm nhạc rất nhiều, tại sao lại tước đi quyền được hát của anh ấy cho những người quan tâm và tin tưởng vào anh ấy?".

Và theo Kwan's International, buổi biểu diễn tại Hoa Kỳ này đã được lên kế hoạch từ lâu: "Chúng tôi đã muốn làm việc cùng nhau nhưng việc này bị trì hoãn do đại dịch và chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2023".

Khi được hỏi gần đây Vương Lực Hoành đã làm gì, Kwan's International nói rằng anh "đang rất chăm chỉ luyện tập ca hát và sáng tác".

Tuy nhiên, nhà tổ chức từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc ly hôn của Vương Lực Hoành và vợ cũ, khẳng định rằng họ chỉ có mối quan hệ công việc với nam ca sĩ 46 tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm