Vương Hạc Đệ vượt mặt Trần Phi Vũ - Triệu Lộ Tư, trở thành diễn viên hút fan nhất

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:00 06/01/2023

Nhờ vai nam chính trong phim Thương Lan Quyết, vị thế của Vương Hạc Đệ ngày càng được nâng cao.

Trong bảng xếp hạng Các diễn viên hút fan nhiều nhất năm 2022 vừa được truyền thông Hoa ngữ công bố, Vương Hạc Đệ đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để dành vị trí dẫn đầu.

Bảng xếp hạng này dựa vào các thỉ số liên quan đến bộ phim đã phát sóng trong năm qua và tương tác của khán giả dành cho diễn viên trong từng bộ phim tương ứng.

Với vai Đông Phương Thanh Thương ở Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ gây sốt trên diện rộng. Đồng thời nhanh tay dẫn đầu bảng xếp hạng diễn viên hút fan nhất. Bạn diễn của Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân xếp vị trí thứ 6.

Vương Hạc Đệ vượt mặt Trần Phi Vũ - Triệu Lộ Tư, trở thành diễn viên hút fan nhất - Ảnh 2.

Vương Hạc Đệ gây sốt trong năm 2022 nhờ vai Đông Phương Thanh Thương ở phim Thương Lan Quyết. Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ vượt mặt Trần Phi Vũ - Triệu Lộ Tư, trở thành diễn viên hút fan nhất - Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ là diễn viên hút fan nhất trong năm qua. Ảnh: Weibo

Trần Phi Vũ với vai nam chính trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Hoa Công Chúa chiếm giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Tiểu Hoa Đán nổi bật nhất trong dàn sinh sau năm 1995 - Triệu Lộ Tư cũng góp mặt trong bảng xếp hạng diễn viên hút fan nhất năm nhưng chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 5.

Các ngôi sao trong Top 10 lần lượt như sau: Vương Hạc Đệ - Trần Phi Vũ - Bạch Kính Đình - Triệu Kim Mạch - Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân - Ngô Lỗi - Trương Tịnh Nghi - Đàn Kiện Thứ - Trương Lăng Hách.

Thương lan quyết được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, có sự tham gia diễn xuất của Vương Hạc Đệ, Triệu Lộ Tư, Từ Hải Kiều, Quách Hiểu Đình, và Trương Lăng Hách. Sau khi ra mắt, Thương lan quyết đã thu về nhiều thành tích ấn tượng, được xem như "hắc mã mùa hè" của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2022.

Vương Hạc Đệ vượt mặt Trần Phi Vũ - Triệu Lộ Tư, trở thành diễn viên hút fan nhất - Ảnh 4.

Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân. Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ vượt mặt Trần Phi Vũ - Triệu Lộ Tư, trở thành diễn viên hút fan nhất - Ảnh 5.

Cặp đôi từng khiến khán giả phát sốt khi đóng vai người yêu ở Thương Lan Quyết

Sau một trận chiến, Thần nữ Tức Lan tộc bị Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) tiêu diệt, vạn năm sau sống lại và trở thành thần tiên cấp thấp ở tiên giới mang tên Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân).

Để hóa giải phong ấn chú thuật trên người cũng như hồi sinh kẻ thù lớn nhất đời mình, Đông Phương Thanh Thương cần phải hy sinh hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình tiếp xúc, đại ma đầu đoạn tuyệt tình ái đã dần yêu tiểu tiên nữ ranh ma đáng yêu Hoa Lan Nhỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày