Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM

Hải My, Theo Trí thức trẻ 07:53 17/06/2023

Bên cạnh những loại hoa, cây ăn quả, vợ chồng Chi Bảo còn đầu tư một vườn rau thuỷ canh với nhiều loại như rau cải, xà lách, mướp,...

Nổi tiếng là cặp vợ chồng đại gia, Chi Bảo cùng bà xã doanh nhân Lý Thuỳ Trang sở hữu nhiều cơ ngơi hoành tráng khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Cặp đôi cùng nhau làm kinh doanh, có khối tài sản đồ sộ và hiện đang sống cùng con trai tại căn biệt thự ở Quận 3, TP.HCM.

Được biết, căn biệt thự của vợ chồng doanh nhân Lý Thuỳ Trang có diện tích lên tới 1600m2, nằm ở vị trí đắc địa và được đầu tư thiết kế sang xịn. Toàn bộ căn nhà được làm theo tông màu trắng, phong cách hiện đại và đặc biệt là ưu tiên những không gian xanh ngay trong biệt thự.

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 1.

Cơ ngơi hoành tráng của vợ chồng Chi Bảo

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 2.

Cây vú sữa được trồng ngay trong căn biệt thự

Đáng chú ý nhất phải kể đến khu vườn xanh tươi, mát mắt của hai vợ chồng. Theo đó, bà xã Chi Bảo tiết lộ: “Chú đích hai vợ chồng làm khu vườn này để con hạn chế phải ngồi TV, điện thoại hay ngồi xung quanh 4 bức tường. Mà muốn con được chơi với thiên nhiên mỗi ngày. Thường buổi sáng sau khi con ăn xong, hai mẹ con sẽ cùng nhau ra vườn để tưới cây”.

Lý Thuỳ Trang miêu tả khu vườn của gia đình chỉ “nhỏ nhỏ, xinh xinh” song ai nhìn cũng choáng ngợp bởi vô số cây trái, hoa quả. Ngoài những loại cây cảnh, vợ chồng Chi Bảo còn trồng thêm hoa cẩm tú cầu, cây vú sữa, sơ ri,... Những cây này vừa tạo bóng mát, tăng độ tươi xanh cho căn nhà lại rất tiện lợi.

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 3.

Cây sơ ri được chăm sóc cẩn thận

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 4.

Làm vườn là một cách giúp con trai Chi Bảo giảm bớt thời gian xem TV, điện thoại

Không những vậy, gia đình Chi Bảo còn cải tạo một góc vườn để dành riêng cho việc trồng rau thuỷ canh. Thuỳ Trang cho hay nếu để ra chợ mua rau thì rất đơn giản nhưng phải tự tay trồng, chăm sóc đến ngày thu hoạch mới cảm thấy trân trọng và thú vị. Được biết, hệ thống vườn rau thuỷ canh của gia đình gồm 4 tầng - 8 ống và có một số loại như: rau cải, xà lách, mướp,...

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 5.

Vườn rau thuỷ canh của vợ chồng Chi Bảo

 

Có nhiều laoij rau như rau cải, xà lách, mướp,...

“Rau trồng bằng nước nên không có phân bón cũng như đất cát gì nên có thể rửa qua một lượt nước hoặc ăn trực tiếp được luôn. Nhà mọi người ở chung cư hay chỉ cần có cái sân nhỏ thôi cũng có thể làm một vườn rau thuỷ canh như này để vừa chơi với con mà nhà lại có rau sạch ăn”, Thuỳ Trang chia sẻ.

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 7.

Rau trồng thuỷ canh nên đảm bảo được độ tươi, sạch

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 8.

Một số góc khác trong căn biệt thự rộng 1600m2 của vợ chồng Chi Bảo

Vườn trồng vú sữa, sơ ri trong khu biệt thự rộng 1600m2 ở Quận 3 TP.HCM - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày