Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?

su, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:55 12/04/2022

Loạt ảnh hậu trường tình tứ, vui vẻ của Thyme (Bright Vachirawit) và Gorya (Tu Tontawan) trên phim trường Vườn Sao Băng Thái Lan vừa được hé lộ.

Ekip sản xuất phim Vườn Sao Băng Thái Lan vừa gây xôn xao dư luận khi công bố loạt ảnh hậu trường thân thiết của Thyme (Bright Vachirawit) và Gorya (Tu Tontawan).

Trên phim trường, Bright Vachirawit - Tu Tontawan tỏ ra khá thân thiết. Cặp đôi khiến khán giả cứ gọi là "quắn quéo" khi thấy cảnh Tu Tontawan ôm đầu Bright Vachirawit khi anh chàng tiến tới xem lại cảnh quay vừa thực hiện với nữ diễn viên.

Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?  - Ảnh 2.
Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?  - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả còn công khai việc "chèo thuyền" để Bright Vachirawit - Tu Tontawan sớm trở thành một cặp. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng phản ứng hóa học mà cặp đôi Bright Vachirawit - Tu Tontawan tạo ra quả thật không phải dạng vừa đâu.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, Bright Vachirawit từng dành cho nữ đồng nghiệp nhiều lời khen. Theo lời Bright Vachirawit thì anh chàng là 1 trong những người đã tham gia tuyển chọn diễn viên đóng vai Gorya, và sau khi diễn thử với Tu Tontawan thì nam diễn viên đã chọn ngay cô gái trẻ này.

Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?  - Ảnh 4.
Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?  - Ảnh 5.
Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?  - Ảnh 6.
Vườn Sao Băng Thái Lan: Tiết lộ ảnh hậu trường tình bể bình, Thyme (Bright Vachirawit) có phim giả tình thật với Gorya không?  - Ảnh 7.

Bright Vachirawit nói: "Tôi thấy được sự chân thành của em ấy. Tu Tontawan trông như có sức mạnh có thể làm lu mờ năng lượng của 4 người đàn ông trong nhóm F4 vậy. Lúc casting, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ là một cặp ăn ý và viễn cảnh on set khi ra trường quay đã xuất hiện trong đầu tôi. Tu Tontawan có trái tim mạnh mẽ, kiểu như em ấy luôn thẳng thắn. Vậy thì khi làm việc cùng nhau sẽ rất dễ dàng, thuận lợi".

"Sau buổi gặp đầu tiên của tôi và Tu Tontawan, staff đã hỏi em ấy rằng có cảm nhận gì không. Em ấy nói thẳng rằng: 'Em không thích nhân vật Thyme lắm'. Tôi đã kiểu là 'Ây chà'. Tu Tontawan nói giống như em ấy không giấu giếm gì cả, có sao thì em ấy nói thế. Đơn giản em ấy không thích thì nói không thích. Tôi nghĩ trong đầu rằng mình không chọn sai người đâu".

https://afamily.vn/vuon-sao-bang-thai-lan-tiet-lo-anh-hau-truong-tinh-be-binh-thyme-bright-vachirawit-co-phim-gia-tinh-that-voi-gorya-khong-20220411234218272.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm