Chồng cũ thiếu gia nổi điên, khiến con khóc thét khi biết Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) sống chung với ca sĩ Hàn Quốc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 03/04/2022

Drama xung quanh gia đình Uông Tiểu Phi - Từ Hy Viên khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi hóng phốt.

Chỉ sau chưa đầy 3 tháng ly hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên khiến dư luận choáng nặng khi tuyên bố tái hôn với mối tình đầu là nam ca sĩ xứ Hàn Koo Jun Hyeop (biệt danh DJ Koo). Ngỡ tưởng đây sẽ là cái kết hạnh phúc cho nữ diễn viên Vườn Sao Băng, ai ngờ drama gia đình họ Từ bắt đầu "dậy sóng". Mẹ ruột Từ Hy Viên nổi cơn tam bành, còn chồng cũ của cô - thiếu gia Uông Tiểu Phi - nhiều lần buông lời mỉa mai vợ và em dâu trên MXH.

Trong 1 diễn biến khác, truyền thông xứ Đài tiếp tục tiết lộ tình tiết hot liên quan đến bộ ba thị phi. Sau quá trình cách ly, DJ Koo chính thức dọn về nhà của Từ Hy Viên để sống chung. Biết được điều này, Uông Tiểu Phi vô cùng giận dữ. Vị thiếu gia này lập tức cho các nhân viên khách sạn S Hotel đến nhà của Đại S để vơ vét đồ đạc vào lúc nửa đêm, không chỉ vậy còn khiến 2 đứa con thơ sợ hãi đến mức khóc thét.

Chồng cũ thiếu gia nổi điên, khiến con khóc thét khi biết Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) sống chung với ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nguồn tin từ trang Apple Daily cho biết, sau khi trở về, thiếu gia Uông Tiểu Phi tiếp tục cho người để tất cả số đồ đạc xuống dưới hầm gửi xe của khách sạn S Hotel. Trên MXH, rất nhiều người cho rằng Uông Tiểu Phi đang ghen tuông vì Đại S có tình mới quá nhanh. Anh thậm chí còn không hề lo lắng cho 2 đứa con, chỉ muốn thoả mãn cơn giận dữ của mình.

Trước đó, Uông Tiểu Phi đã có màn khẩu chiến nảy lửa với Từ Hy Đệ. Trong 1 show truyền hình, em gái của Đại S tuyên bố cô biết chắc sau này chị mình và DJ Koo sẽ ở bên nhau. Phát biểu này khiến thiếu gia họ Uông tức "sôi máu". Anh đăng bài viết hỏi thẳng Từ Hy Đệ: "Thật à? Cô tự dự đoán được từ lúc nào vậy? Có phải hôm nay cô uống thuốc quá liều rồi không? Chị cô không hề nói câu nào, còn cô ngày nào cũng nhảy dựng lên. Đừng có ức hiếp người quá đáng".

Chồng cũ thiếu gia nổi điên, khiến con khóc thét khi biết Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) sống chung với ca sĩ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/chong-cu-thieu-gia-noi-dien-khien-con-khoc-thet-khi-biet-tu-hy-vien-vuon-sao-bang-song-chung-voi-ca-si-han-quoc-20220403185728483.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm