Vua võ thuật "Tuyệt Đỉnh Kungfu" bất ngờ công khai ngoại tình ở tuổi 70

Beaver, Theo Helino 14:38 16/12/2018

Siêu sao võ thuật Lương Tiểu Long, người từng đóng Hoả Vân Tà Thần trong "Tuyệt Đỉnh Kungfu" đã khiến netizen phải ngỡ ngàng khi công khai bày tỏ tình cảm với tình trẻ dù đã có vợ con.

Lương Tiểu Long là một cao thủ võ công thực thụ của làng giải trí Hong Kong. Năm nay đã U70, Lương Tiểu Long vẫn miệt mài đóng phim, đi đi về về. Ông đã lập gia đình và có 1 cô con gái. Ở tuổi "thất thập" này, ngỡ tưởng cuộc sống Lương Tiểu Long sẽ chỉ xoay quanh đóng phim và vui bên con cháu.

Vậy nhưng, ngày 15/12, Lương Tiểu Long đã khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao khi bất ngờ đăng tải bài viết thừa nhận ngoại tình với 1 cô gái lạ và hình ảnh họ đang trò chuyện qua video. Mặc dù nam diễn viên đã ngay lập tức xóa bài viết nhưng vẫn bị netizen nhanh tay lưu lại.

Vua võ thuật Tuyệt Đỉnh Kungfu bất ngờ công khai ngoại tình ở tuổi 70 - Ảnh 1.

Thời trẻ, Lương Tiểu Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng sánh ngang hàng với Lý Tiểu Long

Vua võ thuật Tuyệt Đỉnh Kungfu bất ngờ công khai ngoại tình ở tuổi 70 - Ảnh 2.

Nam diễn viên gây ấn tượng với vai diễn Hỏa Vân Tà Thần kinh điển trong phim "Tuyệt Đỉnh Kungfu"

Vua võ thuật Tuyệt Đỉnh Kungfu bất ngờ công khai ngoại tình ở tuổi 70 - Ảnh 3.

Hiện tại, Lương Tiểu Long đã 70 tuổi

Siêu sao "Tuyệt Đỉnh Kung Fu" đã dành những lời nói "có cánh" để chia sẻ tình cảm của ông với người tình trẻ: "Lần này anh lừa bà xã đưa em cùng tới Hoành Điếm đóng phim. Hơn 20 ngày đều được bên em suốt 24 tiếng thật sự rất vui. Vì đưa em đi cùng nên chỉ có thể nói với người khác em là trợ lý của anh. Những ngày không cần đóng phim, anh đưa em đi Ôn Châu, Nghĩa Ô chơi. Anh "nuôi" em nhiều năm như thế, em vẫn luôn gọi anh là ông xã, chỉ cần em vui, cái gì anh cũng nguyện ý làm. Tất cả bạn bè xung quanh anh đều biết đến em, lần này mang em cùng đi đóng phim là muốn để cho người khác biết em là người phụ nữ của anh.

Vì em mà quay phim xong anh không trực tiếp bay về Hong Kong mà cùng em đến Thâm Quyến sau đó mới về Hong Kong. Anh không thể rời xa em, vì em anh có thể không cần gia đình, bà xã và con gái. Mặc dù anh lớn hơn em ba mươi mấy tuổi nhưng chỉ cần em không rời xa anh, mỗi tháng em muốn tiêu bao nhiêu tiền anh cũng nguyện ý. Vì nhớ em, mỗi ngày anh đều phải nói chuyện video với em rồi mới về nhà".

Vua võ thuật Tuyệt Đỉnh Kungfu bất ngờ công khai ngoại tình ở tuổi 70 - Ảnh 4.

Ngôi sao võ thuật gây bất ngờ khi công khai bày tỏ tình cảm với người tình kém hơn 30 tuổi.

Hiện tại, phía nam diễn viên vẫn chưa đưa ra câu trả lời về bê bối trên. Theo học các môn phái võ học Vịnh Xuân Quyền và karate, Lương Tiểu Long đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình như giải "Nam diễn viên đánh võ xuất sắc nhất" tại Lễ trao giải Kungfu Trung Quốc toàn cầu năm 2007, giải "Siêu sao kungfu truyền kỳ" tại LHP Quốc tế Fantasia ở Canada năm 2010. Tờ KKnews đã đánh giá: "Nhờ các phim "Trần Chân" và "Hoắc Nguyên Giáp", Lương Tiểu Long sánh ngang với những tên tuổi như Lý Tiểu Long, Địch Long và Thành Long. Họ là "tứ tiểu long" giới võ học Hong Kong".

Nguồn: mnw.com

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm