Xuất hiện thêm 2 người phụ nữ lên tiếng tố cáo bị nam diễn viên “Bao Thanh Thiên” cưỡng hiếp

Beaver, Theo Helino 18:30 15/12/2018

Sau khi bị một nhân viên nữ trong đoàn phim tố tấn công tình dục, lại có thêm 2 người phụ nữ nữa đứng ra lên án nam diễn viên "Bao Thanh Thiên" Nữu Thừa Trạch.

Mới đây, cư dân mạng đã phải xôn xao khi đạo diễn/diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Nữu Thừa Trạch (từng đóng vai Bàng Dục trong phim "Bao Thanh Thiên") bị tố cưỡng hiếp một diễn viên nữ trong đoàn phim, khiến vùng kín của nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng, nhiều vết rách khá sâu.

Xuất hiện thêm 2 người phụ nữ lên tiếng tố cáo bị nam diễn viên “Bao Thanh Thiên” cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Nữu Thừa Trạch đã bị điều tra sau khi bị một nhân viên nữ tố thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trong khi vụ việc vẫn còn đang được tiến hành điều tra thì đã có thêm những người bị hại mới đã mạnh mẽ lên án vị đạo diễn nổi tiếng này. Báo chí Đài Loan đưa tin, một cô gái xinh đẹp (tạm gọi là cô A) đã tố Nữu Thừa Trạch lừa mình về nhà và xâm hại khiến cho vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng vào 9 năm trước. Cô A cho biết cô đã bị ám ảnh trong suốt 1 năm trời vì việc này.

Cô A chia sẻ, Nữu Thừa Trạch đã lấy cớ muốn lấy đồ để lừa cô về nhà, khi cô phát hiện không ổn thì đã muộn, Nữu Thừa Trạch đã dùng tay để thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cô. Cuối cùng, cô A đã cố gắng trốn thoát và gọi điện cho một ca sĩ hip hop nổi tiếng mà mình quen biết để xin giúp đỡ. Ca sĩ này đã lập tức trở về Đài Bắc để giải quyết vụ việc này và còn mời người của xã hội đen đến để "nói chuyện phải trái". Nữu Thừa Trạch đã mở tiệc tạ lỗi nhưng lại tuyên bố: "Tôi uống nhiều quá, không nhớ rõ". Cô A cho biết, lúc đó ở hiện trường còn có ca sỹ họ C, sao nam nổi tiếng nhờ chương trình truyền hình họ J và cả "thiếu gia nghiện sex" Lý Tông Thụy.

Xuất hiện thêm 2 người phụ nữ lên tiếng tố cáo bị nam diễn viên “Bao Thanh Thiên” cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Một người phụ nữ khác đã lên án 9 năm trước, Nữu Thừa Trạch đã lừa mình về nhà và tấn công tình dục.

Khi được hỏi vì sao không báo cảnh sát, cô A cho biết trước đây mình từng bị lừa gạt, bị cho là người dễ dãi nên bị tổn thương và không dám làm lớn chuyện. Đối với việc này, phía Nữu Thừa Trạch không hề có phản ứng đáp lại, ngoại trừ sao nam họ J lên tiếng khẳng định mình không biết việc này, những người khác được cô A nhắc đến đều giữ im lặng.

Xuất hiện thêm 2 người phụ nữ lên tiếng tố cáo bị nam diễn viên “Bao Thanh Thiên” cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, những "nhân chứng" do cô A nêu tên lại đều giữ im lặng trước vụ việc này.

Ngoài ra, trước cô A, một người tự xưng là nạn nhân khác của Nữu Thừa Trạch, cô K đã giấu mặt xuất hiện trên chương trình truyền hình, lên án Nữu Thừa Trạch đã có hành vi dâm loạn với mình. Cô K cho biết, cô từng bị Nữu Thừa Trạch đưa về nhà. Khi đó, cả 2 đều có chút say, Nữu Thừa Trạch đã có hành động hôn, sờ soạng. Lúc đó, cô đã rất hoảng sợ và lên tiếng dứt khoát cự tuyệt. Cô K tiết lộ, từ đầu đến cuối, Nữu Thừa Trạch chỉ hứa hẹn: "Biết đâu trong tương lai chúng ta sẽ có gì đó phát triển" nên cô khẳng định Nữu Thừa Trạch chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của mình chứ không phải thích và muốn theo đuổi cô. Cô K cũng nói thêm, sau khi cô cự tuyệt, cả 2 đã không liên lạc với nhau nữa.

Xuất hiện thêm 2 người phụ nữ lên tiếng tố cáo bị nam diễn viên “Bao Thanh Thiên” cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Trước đó, một người bị hại khác, cô K đã giấu mặt và lên án Nữu Thừa Trạch trên sóng truyền hình.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm