Sao gạo cội "Bao Thanh Thiên" đối mặt với bản án 10 năm tù vì tấn công tình dục đồng nghiệp nữ

Nhã An, Theo Helino 15:09 07/12/2018

Nữu Thừa Trạch - nam diễn viên từng đóng "Bao Thanh Thiên" ngày hôm nay đã tới đồn cảnh sát để phối hợp điều tra vụ việc tấn công tình dục đồng nghiệp nữ.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, đạo diễn/diễn viên gạo cội Nữu Thừa Trạch hiện đang vướng vào cáo buộc tấn công tình dục một nữ đồng nghiệp. Vụ việc xảy ra trong lúc sao nam "Bao Thanh Thiên" này đóng bộ phim mới mang tên "Running Horse". Phía bị hại (tạm gọi cô A) cho biết đã tới sở cảnh sát báo cáo vào ngày 5/12 vừa qua. Hiện tại, cô đang trong quá trình phục hồi tâm lý, không thể tiếp tục làm việc.

Sao gạo cội Bao Thanh Thiên đối mặt với bản án 10 năm tù vì tấn công tình dục đồng nghiệp nữ - Ảnh 1.

Nam diễn viên/đạo diễn Nữu Thừa Trạch

Sao gạo cội Bao Thanh Thiên đối mặt với bản án 10 năm tù vì tấn công tình dục đồng nghiệp nữ - Ảnh 2.

Cô A (đứng giữa) cùng bạn bè tới sở cảnh sát báo án

Thông tin ban đầu cho biết, cô A (là một diễn viên) của đoàn làm phim "Running Horse". Sau khi gia nhập đoàn phim, cô liên tục bị Nữu Thừa Trạch tán tỉnh, có nhiều hành động thái quá. Theo nhiều nhân viên phụ trách, ban đầu họ tưởng Nữu Thừa Trạch làm thế là để không khí trong đoàn vui vẻ, bớt áp lực hơn.

Bạn của cô A cho biết, vào cuối tháng 11, khi đoàn làm phim có cuộc họp, Nữu Thừa Trạch bất ngờ huỷ họp với lý do sức khoẻ, tuy nhiên lại nhắn tin cho cô A với lời lẽ rủ rê qua nhà riêng "để nói chuyện". Khi tới đây, cô A phát hiện trong nhà có rất nhiều người. Sau đó, mọi người lần lượt rời đi, chỉ còn lại cô và Nữu Thừa Trạch. Ban đầu, cả hai chỉ trò chuyện bình thường, tuy nhiên sau đó không lâu, nam diễn viên này cố ý dựa dẫm vào người cô A, đưa tay vuốt ve, sau đó đẩy cô A vào ghế sofa, cưỡng hôn, cởi bỏ quần áo, sờ soạng vòng 1 của cô.

Sau khi sự việc xảy ra, Nữu Thừa Trạch mới phát hiện ra mình vừa mới gây ra chuyện lớn bèn rối rít xin lỗi, tuy nhiên lúc này cô A quá hoảng sợ. Sau đó, cô A cùng bạn tới bệnh viện kiểm tra và phát hiện có rất nhiều vết thương. Cô A cũng chia sẻ cánh tay nhiều vết bầm tím.

Sao gạo cội Bao Thanh Thiên đối mặt với bản án 10 năm tù vì tấn công tình dục đồng nghiệp nữ - Ảnh 3.

Về phần Nữu Thừa Trạch, nam diễn viên tỏ ra bình thường khi vẫn đến đoàn làm phim chỉ đạo, tuy nhiên anh thường xuyên gửi tin nhắn xin lỗi tới cô A thể hiện sự hối hận. Theo luật sư, Nữu Thừa Trạch đối mặt với bản án 10 năm tù vì đã giở trò đồi bại với cô A.

Ngày hôm nay, Nữu Thừa Trạch xuất hiện tại đồn cảnh sát. Nam diễn viên cạo trọc đầu, xuất hiện với gương mặt ủ dột và mệt mỏi. Trả lời phỏng vấn, anh cho biết: "Vụ việc đang được điều tra, tôi sẽ tích cực phối hợp với phía cảnh sát".

Sao gạo cội Bao Thanh Thiên đối mặt với bản án 10 năm tù vì tấn công tình dục đồng nghiệp nữ - Ảnh 4.
Sao gạo cội Bao Thanh Thiên đối mặt với bản án 10 năm tù vì tấn công tình dục đồng nghiệp nữ - Ảnh 5.

Nữu Thừa Trạch xuất hiện trong vòng vây của cánh phóng viên

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966, là sao nam nổi tiếng xứ Đài. Anh từng tham gia các dự án phim gây ra được tiếng vang như "Bao Thanh Thiên", "Hoa Mộc Lan",... Sau đó, anh chuyển hướng làm đạo diễn và nhận được nhiều thành công. Vụ việc này trực tiếp ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh của Nữu Thừa Trạch, nhiều fan bày tỏ sự bất ngờ và mong chờ phán quyết của toà án.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm