Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 04/11/2020

Ngày đầu tiên vào ký túc xá, cô bạn ở giường tầng 2, chỗ lên xuống rất gần với cánh quạt, không may va vào chiếc quạt trần, phải khâu 6 mũi ở thái dương.

Sự thật là dù xinh trai đẹp gái cỡ nào đi chăng nữa thì các cô cậu học trò đều có một "quá khứ dữ dội", thậm chí thời trung học, trông ai cũng mộc mạc, giản dị, ngố tàu, không điệu đà, chẳng biết làm duyên làm dáng gì. Ấy vậy mà lên Đại học, rồi tốt nghiệp, công ăn việc làm ổn định, mọi người dần dần thay đổi, học cách chăm chút cho bản thân hơn, bởi vậy nhan sắc ngời ngời, rạng rỡ hẳn lên.

Những màn "lột xác ngoạn mục" chứng tỏ chúng ta có thể xinh đẹp và hoàn thiện hơn theo thời gian, chỉ là bạn thật sự muốn hay không. Phong cách lỗi thời, cách tạo dáng cổ điển, nước da ngăm ngăm, ngoại hình chưa chỉn chu,... tất cả đều bị vạch trần qua loạt ảnh cũ kỹ. Nhưng điều ấy chẳng ảnh hưởng gì cả bởi cứ "dậy thì thành công", người ta thi nhau khoe thôi. Còn những tấm hình cần phải chôn sâu giấu kín, lâu lâu lôi ra xem để thấy bằng cách này hay cách khác, chúng ta đều đã thay đổi theo một chiều hướng tốt đẹp hơn!

Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 1.
Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 2.
Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 3.

Nữ sinh NEU có màn thay đổi ngoạn mục làm ai nấy đều ngỡ ngàng

Cô bạn Ninh Thu Hà, sinh năm 1998, hiện đang học chuyên ngành thứ 2 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân mới đây có chia sẻ loạt kỷ niệm éo le của mình trên Facebook khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Cụ thể hồi năm nhất Đại học, ngày đầu tiên vào ký túc xá, cô bạn ở giường tầng 2, rất gần với cánh quạt chỗ lên xuống, không may va vào chiếc quạt trần, phải khâu 6 mũi ở thái dương.

Chiếc quạt trần chính là một nỗi sợ hãi vô hình tồn tại bao nhiêu năm, âm thầm ám ảnh trên đầu không biết bao nhiêu thế hệ học trò. Thực tế thì mỗi chiếc quạt khi gắn lên trần đều được gia cố vô cùng chắc chắn, nhưng theo thời gian chúng mới dần trở thành mối đe dọa.

Để khắc phục sự cố này, một số nhà trường đã cho ra mắt bản nâng cấp mới cho chiếc quạt trần nhằm phần nào giúp sinh viên yên tâm hơn. Quạt trần được bao quanh bởi chiếc lồng sắt lớn hình tròn và được treo lên trần bằng những chiếc vít, hệt như thiết kế của những chiếc quạt cây, có lồng bao cánh để tránh thò tay vào vậy. Có lẽ ý đồ thiết kế là để lỡ chiếc quạt trần bị rơi, thì khỏi lo vì đã có chiếc lồng đỡ.

Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 4.
Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 5.

Nữ sinh va vào quạt trần phải khâu 6 mũi ở thái dương

Thu Hà cho hay: "Khi quạt trần va trúng mình nghĩ sẽ ảnh hưởng tới mắt, vì lúc ấy hoảng quá không nhận thức được gì, chỉ biết ôm 1 bên mặt bị va, máu cứ chảy liên tục từ phòng cho đến bệnh viện luôn. May mắn mình đeo kính nên chỉ bị quệt qua mắt, mình khâu thẩm mĩ và kết hợp bôi sẹo, nhờ vậy vết sẹo nhỏ thôi. Phần đau nằm khá nhiều ở vùng đầu, có ảnh hưởng tới sức khoẻ đôi chút, sau đó rồi mọi thứ dần ổn định."

Nữ sinh chia sẻ trước đây cô bạn không tự tin về ngoại hình, cộng thêm sự cố những ngày đầu nhập học nên đã quyết định giảm cân, chăm chút cho bản thân. Mỗi ngày đều cố gắng tập gym, eat clean, chạy bộ,... dần dần vui vẻ, tự tin, lạc quan hơn.

Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 6.

Sự thay đổi khó tin của nữ sinh 9X

Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 7.
Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 8.

Cô bạn đã tự tin, lạc quan hơn bởi có chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp

Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 9.
Bị quạt trần chặt vào đầu khi mới vào ký túc xá ở, nữ sinh NEU lột xác ngoạn mục sau 4 năm - Ảnh 10.

Tốt nghiệp ngành Kinh tế nông, Thu Hà đang theo học ngành 2 là Tài chính Doanh nghiệp và ấp ủ ước mơ mở 1 tiệm bánh - cafe của riêng mình

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm