Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu "môi hở răng lạnh" của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy?

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 21/02/2020

Xuất hiện trong ấn phẩm Marie Claire số tháng 3, Suzy khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp, rạng ngời. Tuy nhiên vẫn có ý kiến trái chiều xoay quanh cách tạo dáng của cô.

Debut từ năm 2010, Bae Suzy luôn được coi là biểu tượng nhan sắc hàng đầu của Đại Hàn dân quốc. Có thể thấy, dù là bức ảnh đăng vội trên Instagram, clip nhố nhăng trong phim trường hay là bộ ảnh dành riêng cho tạp chí, chỉ cần đó là Bae Suzy thì top tìm kiếm hàng đầu trên Naver nhiều ngày liên tiếp chắc chắn sẽ gọi tên cô.

Đặc biệt, mới đây, "tình đầu quốc dân" Suzy lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi bất ngờ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Marie Claire số tháng 3. Trong loạt ảnh lần này, Suzy đã hóa thân thành quý cô với hai phong cách ấn tượng là mỹ nhân sang chảnh lạnh lùng và nàng tiểu thư đầy mơ mộng. Mặc dù nhận được nhiều lời khen nức lòng từ netizen, tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Suzy đang "copy" tạo hình của đàn em Jennie. Cụ thể, cách tạo kiểu "môi hở răng lạnh" hờ hững của Suzy khiến nhiều khán giả liên tưởng tới cách tạo dáng làm nên thương hiệu của "It Girl" nhà BLACKPINK - Jennie.

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy? - Ảnh 2.

"Bae tổng" với phong cách menswear lịch lãm, lạnh lùng.

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy? - Ảnh 3.

Ở một concept khác, Suzy khoe nhan sắc tươi trẻ trong bộ cánh nữ tính, ngọt ngào đầy mơ mộng.

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy? - Ảnh 4.

Cách tạo dáng giống Jennie của Suzy vướng phải nhiều phản ứng trái chiều.

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy? - Ảnh 5.

Cận cảnh cách tạo dáng "môi hở răng lạnh" của Suzy khiến nhiều khán giả liên tưởng tới Jennie.

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy? - Ảnh 6.

Có thể thấy, nhờ kiểu pose này, cả Jennie và Suzy đều thể hiện được khí chất sang chảnh và thời thượng

Vừa tung bộ ảnh tạp chí mới, Suzy đã bị tố bắt chước kiểu môi hở răng lạnh của Jennie (BLACKPINK): Liệu có đúng là copy? - Ảnh 8.

Loạt ảnh họa báo đẹp như mơ của "cô Bae"

Nguồn: Facebook

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về cách tạo dáng của Suzy? Liệu có phải copy của Jennie hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày