Vừa trở lại sau án cấm kênh, nữ streamer tiếp tục làm CĐM sốc nặng khi khoe trọn điểm nhạy cảm trên sóng

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 28/12/2021

Thật may mắn là nữ streamer này không phải nhận án phạt với hành động trên.

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng phát sóng trực tuyến, số lượng streamer đang ngày một tăng lên một cách nhanh chóng. Hệ quả là sự cạnh tranh giữa các streamer ngày một trở nên gay gắt hơn và thúc đẩy họ tìm ra các nội dung mới, thú vị. Tuy nhiên với một số nữ streamer thì họ sẵn sàng làm những hành động gây sốc, khoe thân trên sóng để câu view bất chấp việc bị cấm kênh bất kỳ lúc nào.

Vừa trở lại sau án cấm kênh, nữ streamer tiếp tục làm CĐM sốc nặng khi khoe trọn điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 1.

Meoko - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Kể cả với một nữ streamer có tiếng với 257 nghìn lượt theo dõi trên Twitch như cô nàng Meoko cũng không thoát khỏi án phạt. Vào đầu tháng 12 vừa qua, cô nàng đã bị "bay kênh" sau khi livestream quá trình mình học pole dance (múa cột) với hàng loạt động tác vô cùng khiêu khích. Tuy nhiên sau khi chịu xong án phạt thì Meoko vẫn không có nhiều sự thay đổi khi cô vẫn chọn phong cách gợi cảm ở mỗi lần lên sóng.

Vừa trở lại sau án cấm kênh, nữ streamer tiếp tục làm CĐM sốc nặng khi khoe trọn điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng thường xuyên lựa chọn những bộ đồ gợi cảm khi lên sóng

Thậm chí trong buổi livestream gần nhất, Meoko còn khiến cư dân mạng có một phen hốt hoảng vì tưởng rằng cô sắp bị cấm kênh một lần nữa. Cụ thể thì vào ngày 27/12 vừa qua, nữ streamer này có livestream quá trình trải nghiệm suối nước nóng của mình và chỉ mặc một bộ bikini nhỏ xinh mà thôi. Khi cô nàng tiến vào một phòng xông hơi thì đã đặt máy quay ở một góc rồi liên tục khoe vòng ba cùng bộ phận nhạy cảm trong lúc thử nhiệt độ tại địa điểm này.

Vừa trở lại sau án cấm kênh, nữ streamer tiếp tục làm CĐM sốc nặng khi khoe trọn điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 3.

Màn khoe thân vô cùng nhạy cảm của nữ streamer này trên sóng

Có lẽ bản thân Meoko cũng nhận ra điều gì không ổn nên đã nhanh chóng cầm máy quay lên và rời khỏi phòng xông hơi đó. Tuy nhiên khoảnh khắc cô nàng khoe thân trên sóng đã nhanh chóng được ghi lại và nó thu hơn gần 150 nghìn lượt xem chỉ sau khoảng 1 ngày mà thôi.

Vừa trở lại sau án cấm kênh, nữ streamer tiếp tục làm CĐM sốc nặng khi khoe trọn điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 4.

Video của nữ streamer này đã nhận tới gần 150 nghìn lượt xem chỉ sau khoảng 1 ngày

Rất nhiều người sau đó đã thắc mắc rằng tại sao cô nàng lại không bị cấm kênh dù cũng khoe thân quá lố giống như hồi đầu tháng. Tuy nhiên với tấm vé "bảo hiểm" là stream tại suối nước nóng thì nữ streamer này có thể mặc bikini một cách vô cùng thoải mái mà không hề bị cấm kênh. Đây cũng là thực trạng của Twitch hiện tại khi nhiều nữ streamer lợi dụng khe hở này để có thể khoe thân một cách thoải mái mà không sợ bị phạt.

Vừa trở lại sau án cấm kênh, nữ streamer tiếp tục làm CĐM sốc nặng khi khoe trọn điểm nhạy cảm trên sóng - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu mà Meoko lợi dụng nội dung tắm bồn để khoe thân trên sóng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14