Lần đầu tiên để lộ mặt, CĐM ngã ngửa trước gương mặt "thật" của nữ cosplayer nổi tiếng với loạt ảnh 18+

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:55 28/12/2021

Cô vốn nổi tiếng là cosplayer nóng bỏng và thường xuyên giấu mặt.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ, đặc biệt là người chơi Valorant đã đứng ngồi không yên với nữ cosplayer, người thường xuyên biến thân thành các nhân vật trong tựa game này.

Từ phiên bản Jett bốc lửa cho tới một Sage nóng bỏng… nữ cosplayer Haru chính là cái tên được người chơi Valorant nhắc tới nhiều nhất. Bởi lẽ, mỗi lần nữ cosplayer này biến thân thì đều khiến cho người xem phải trầm trồ vì sự sexy và gợi cảm cũng như ba vòng vô cùng bốc lửa.

Lần đầu tiên để lộ mặt, CĐM ngã ngửa trước gương mặt thật của nữ cosplayer nổi tiếng với loạt ảnh 18+ - Ảnh 1.

Đặc biệt, phong cách biến thân của nữ cosplayer thường xuyên giấu mặt. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng tò mò về nhan sắc thật sự được che giấu tinh tế đằng sau chiếc điện thoại. Mới đây, nữ cosplayer đã khiến cho tất cả phải bất ngờ khi lần đầu tiên để lộ mặt thật của mình.

Lần đầu tiên để lộ mặt, CĐM ngã ngửa trước gương mặt thật của nữ cosplayer nổi tiếng với loạt ảnh 18+ - Ảnh 2.

Quả thực, nhan sắc của cô nàng không khỏi làm cho cư dân mạng cảm thấy xao xuyến. Không chỉ sexy và gợi cảm, nữ cosplayer Haru còn sở hữu một nhan sắc trời phú với sống mũi cao, đôi mắt to tròn.

Lần đầu tiên để lộ mặt, CĐM ngã ngửa trước gương mặt thật của nữ cosplayer nổi tiếng với loạt ảnh 18+ - Ảnh 3.

Trước đó, trong trang phục của Jett, nữ coser Haru đã khéo léo khoe trọn được mọi điểm mạnh trên cơ thể từ vóc dáng đồng hồ cát, khuôn ngực tròn đầy, vòng eo con kiến, đến vòng 3 nở nang… Khoảnh khắc này của cô nàng Haru được xem là một trong những phiên bản quyến rũ nhất đến thời điểm hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm