Vừa "triệt sản" nhân tình, tiểu tam lại cho người đánh hội đồng vợ chồng bà cả ở Lựa Chọn Số Phận tập 14

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 07/07/2020

Lựa Chọn Số Phận tập 14 tiếp tục xoáy sâu vào mâu thuẫn của Tình với ả tiểu tam tráo trở.

Sau khi bị tiểu tam đánh đến ba má nhận không ra ở cuối tập trước, sang tới tập 14 Lựa Chọn Số Phận, Tình (Phan Anh) phải trả cái giá đắt khi nhận tin "của quý" bị cắt rời, sau khi phẫu thuật thì tỉ lệ phục hồi cũng chỉ sấp sỉ 50%. Lúc này dù vẫn còn rất căm hận Tình nhưng Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) lại là người đứng ra chăm sóc người đàn ông vũ phu này vì thương con và thương chính bản thân mình.

Tình đã thân tàn ma dại nhưng tiểu tam vẫn chưa chịu để yên, ả rủ đàn em tới bệnh viện làm loạn, đòi Tình kí vào một số giấy tờ cho rằng ả không hề ra tay hành hung Tình và Tình sẽ phải trả cho ả hơn một tỷ tiền bồi thường tổn thất tinh thần. Khi Tình nhất định không chịu kí giấy, ả cho người đánh cả hai vợ chồng. Trong lúc hoạn nạn, Xuân và Tình lại bất chấp nguy hiểm để bảo vệ đối phương.

Tiểu tam đánh cả vợ lẫn cả chồng

Thậm chí tuyên chiến cả bảo vệ

Ở một diễn biến khác, Trang (Phương Oanh) hẹn Cường (Hà Việt Dũng) dùng bữa tối với gia đình mình nhưng vì bận chuyện của vợ chồng Xuân - Tình, Cường đã không có mặt trong buổi hẹn. Buồn chuyện người yêu lại thêm việc bố vô tình nhắc đến mẹ, Trang đã uống rất nhiều và Đức (Huỳnh Anh) phải lái xe đưa chị về. Trên đường về, trong một giây lơ là vì chị gái nôn ra xe, đã có một xe máy tông thẳng vào đầu xe của Đức và có vẻ như nạn nhân đã chết ngay tại chỗ.

Cường vô tình gây ra tai nạn

Lựa Chọn Số Phận lên sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm