Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/07/2021

Món dầu gội đầu chân ái cho các cô nàng bận rộn, hoặc yêu các trải nghiệm ngoài trời, vừa tốt vừa… tiện, giá cả hợp túi tiền nữa thì còn gì bằng.

Đi làm, đi tập, đi học hay muốn dành thời gian cho các sở thích tỉ mỉ như nấu ăn…, nói chung các nàng có 1001 lý do để lúc nào cũng rơi vào tình trạng vội vàng. Ít thời gian, lại bận rộn mệt mỏi, các nàng có thích mấy cũng chẳng thể thường xuyên chăm sóc mái tóc một cách cầu kỳ, nhiều bước. Thế nên chẳng lạ gì khi hội "bận ơi là bận" ưu ái các sản phẩm chăm sóc tóc vừa tốt, vừa tiện.

Hội mê mệt picnic cũng chung mối quan tâm. Chuyến đi ngắn ngày ở các vùng thiên nhiên trong lành tránh xa dịch bệnh, chọn ở homestay hoặc cắm trại, di chuyển trong nhiều điều kiện địa hình… khiến các cô nàng chỉ thích món làm đẹp nhỏ gọn, tiện lợi mà chất lượng.

Không hẹn mà gặp, hội bận rộn hay hội picnic đều mê chung một món: dầu gội thảo dược không cần dầu xả BiRoszy.

Lý do là đây.

Giảm nửa thời gian gội, tóc vẫn mềm mượt, tận hưởng nhiều hơn

Giống như rất nhiều cô nàng công sở bận rộn, Ngọc thường mệt nhoài khi về tới nhà. Dù tóc không dài nhưng việc gội đầu từng khiến Ngọc "phát ngại", chỉ muốn đặt lưng nằm nghỉ mà tóc bết lại nhiều mồ hôi. Trải nghiệm gội đầu chỉ khác biệt cho tới khi cô nàng trải nghiệm loại dầu gội siêu tiết kiệm công sức.

"Buồn vì tóc, lướt facebook thì thấy dầu gội BiRoszy đủ tiêu chí sạch lại không cần dầu xả, giảm nửa thời gian gội… Tiện vừa lấy lương nên đặt một chai dùng thử, trải nghiệm còn hơn mong đợi luôn…" - Ngọc thích thú chia sẻ.

Cô nàng còn "chấm" loại dầu này vì cảm giác mềm mượt mang lại cho mái tóc đã nhiều lần nhuộm sáng của mình dù không dùng dầu xả.

Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây - Ảnh 1.

Sạch bông 2-3 ngày dù đội mũ bảo hiểm

Còn Ngọc Linh lại phát sầu vì đội mũ bảo hiểm trong những ngày nắng nóng, đường đi làm lại xa. Tóc ẹp bết mồ hôi khiến cô nàng không gội đầu là không muốn gặp ai. Hoàn thành gội - xả - sấy cũng muộn lắm nên "lúc ấy chỉ ước tìm thấy một loại dầu nhanh - gọn, giản tiện thời gian mà tóc không bị khô xơ".

"May mà mình tìm được loại dầu gội khá ưng ý, gội không cần xả mà vẫn sạch 2-3 ngày liền" - Ngọc Linh thích thú.

Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây - Ảnh 2.

Tạm biệt tóc bết, tóc dài lưng ong cũng ưng lắm

Sở hữu mái tóc mây dài chạm lưng ong, Oanh từng đau đầu với tình trạng tóc nhanh xẹp bết. Cô nàng còn đam mê xê dịch, thường đi picnic, du lịch… nên vấn đề chăm sóc mái tóc vừa dài vừa dày càng trở nên đau đầu hơn. Cho đến khi Oanh tình cờ được một người bạn tặng một chai dầu gội thảo dược BiRoszy.

 "Lần đầu gội, dù không dùng xả nhưng tóc vẫn mềm mượt, khô, không dầu ẩm thấy cũng ưng cái bụng rồi. Gội thêm vài lần thấy phần đuôi tóc đỡ hẳn xơ rối thì kiểu bị yêu luôn ấy… Tóc gội 2 ngày rồi mà đi camping vẫn thả tóc chụp ảnh ngon lành, chưa kể trước đấy còn bị dầm mưa tóc ẩm để khô lại tự nhiên nữa cơ. Mê thật sự " - Oanh khoe trải nghiệm.

Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây - Ảnh 3.

Không chỉ Oanh, còn rất nhiều thành viên của team tóc dài "chấm" dầu gội thảo dược không cần xả cho mái tóc của mình nhé.

Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây - Ảnh 4.

Hà Phương: "Tìm đúng dầu gội ưng ý, tóc mềm mượt thấy rõ và không cần sấy"

Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây - Ảnh 5.

Ngọc Anh: "Mỗi ngày một chút yêu bản thân… yêu nhất mái tóc nên uống một viên biotin và gội thảo dược BiRoszy"

Bật mí thêm về dầu gội thảo dược không cần dầu xả BiRoszy

Với thành phần chính là 8 loại thảo dược tự nhiên như chiết xuất bồ kết, chiết xuất nhọ nồi, trần bì, hà thủ ô, cỏ mần trầu, tinh dầu olive, tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi, BiRoszy là chai dầu gội đa zi năng với công dụng gội - xả - chăm sóc tóc "tất cả trong một".

Đặc điểm không cần dầu xả sau bước gội càng giúp dầu gội thảo dược này "ăn điểm". Chẳng những giảm một nửa thời gian gội so với thông thường, sau khi sử dụng, tóc vẫn suôn mềm, vào nếp với cảm giác ẩm mát khi chạm lên. Các nàng bận rộn hoặc chăm tập luyện, hay đơn giản thỉnh thoảng muốn làm biếng… cứ mê tít cũng không phải chuyện lạ.

Vừa tiện vừa tốt, dầu gội chân ái cho các nàng lúc nào cũng vội là đây - Ảnh 6.

"Chân ái" của các cô nàng là đây

Đừng quên trải nghiệm BiRoszy để thấy yêu tóc nhiều hơn mỗi ngày với thời gian gội chỉ bằng một nửa thông thường nhé.

Mua ngay tại Fanpage: https://www.facebook.com/BiRoszy.