Vừa sướng mắt, vừa rợn người trước màn giúp rắn lột xác bằng tay của thanh niên bạo gan

Nam Thanh, Theo Helino 20:00 18/09/2018

Tuy nhiên hành động của anh này đang bị phê phán là dễ khiến chú rắn gặp phải tổn thương do cưỡng chế lột xác trong khoảng thời gian quá ngắn.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy rắn lột xác chưa? Trên thực tế, vào thời điểm lột xác, loài rắn trở nên khá yếu đuối và dễ bị tấn công, thế nên thường thì chúng ta chỉ thấy được những hình ảnh như thế này:

Vừa sướng mắt, vừa rợn người trước màn giúp rắn lột xác bằng tay của thanh niên bạo gan - Ảnh 1.

Rắn thường tìm những nơi kín đáo và an toàn rồi mới lột xác. Việc làm này sẽ khiến chúng có lớp da mới khỏe mạnh và phù hợp để tăng trưởng kích thước.

Vừa sướng mắt, vừa rợn người trước màn giúp rắn lột xác bằng tay của thanh niên bạo gan - Ảnh 2.

Xác không của một con rắn sau khi lột. Nguồn: WiseGeek.

Thế nhưng, một anh chàng mới đây đã quyết định giúp rắn cưng của mình tự lột xác và quay lại quá trình đó đăng lên mạng. Hình ảnh con rắn lột xác, để lại bên dưới là lớp vảy mới bóng bẩy khiến nhiều người vừa sợ, vừa thích mắt, đồng thời cũng nhận về nhiều phàn nàn trái chiều từ cư dân mạng.

Đã mắt nhưng cũng rùng mình khi chứng kiến tận mắt màn rắn cảnh lột xác.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý phản đối màn lột xác giúp này, vì rắn cần phải tự lột xác để đảm bảo an toàn cho chính bản thân. Ngoài ra việc cưỡng chế lột da rắn này sẽ có khả năng khiến lớp da mới vốn mỏng manh trong giai đoạn đầu bị tổn thương.

Nhìn vừa sướng mắt lại vừa rờn rợn người nhỉ...

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người cảm thấy thú vị trước cảnh tượng không thường thấy này, trong khi một số người sợ rắn thì co rúm vào vì sợ. Đoạn clip này đã được chia sẻ tới 37 nghìn lần tính tới thời điểm hiện tại.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm