Vừa rục rịch trở lại showbiz, Yoochun tiếp tục hầu tòa vì mãi chưa làm điều này cho nạn nhân bị tấn công tình dục

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 22/04/2020

Sau 4 năm, Park Yoochun tiếp tục hầu tòa vì dây dưa không chịu bồi thường cho nạn nhân từng bị nam ca sĩ tấn công tình dục.

Vào ngày 22/4, Park Yoochun đã có mặt tại Tòa án thành phố Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) để tham gia phiên tòa xét xử liên quan đến việc bồi thường cho nạn nhân từng bị nam ca sĩ tấn công tình dục. Năm 2016, cựu thành viên JYJ từng bị 4 cô gái đâm đơn kiện vì hành vi tấn công tình dục. Sau đó, nam ca sĩ đã được kết luận trắng án, nhưng lại đệ đơn kiện ngược lại người phụ nữ “A” vì tội vu khống. Tuy nhiên, Yoochun đã bị thua kiện.

Tháng 12/2018, người phụ nữ này đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu Park Yoochun bồi thường. Mặc dù tòa án đã yêu cầu nam ca sĩ đền bù cho nạn nhân 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng), nhưng đến nay nam ca sĩ vẫn im hơi lặng tiếng. Sau cùng, phía cô “A” đã phải nộp đơn yêu cầu tịch thu tài sản của Park Yoochun. Xuất hiện tại phiên tòa ngày 22/4, nam ca sĩ im lặng, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên.

Rục rịch trở lại showbiz chưa lâu, Park Yoochun tiếp tục hầu tòa vì mãi chưa bồi thường cho nạn nhân bị tấn công tình dục - Ảnh 1.

Park Yoochun tiếp tục hầu tòa vì mãi không chịu bồi thường cho nạn nhân bị tấn công tình dục

Trước đó, nam ca sĩ bị tòa tuyên 2 năm tù treo vì tội mua và sử dụng ma túy đá. Trong thời gian này, nếu cựu thành viên JYJ vi phạm bất cứ tội danh nào thì sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Sau scandal ma túy rúng động, những tưởng Park Yoochun sẽ rút lui khỏi showbiz như tuyên bố trước đó nhưng mới đây, nam ca sĩ lại tổ chức fan meeting tại nước ngoài, dự định phát hành photobook và mở fanclub với mức giá “trên trời”. Những động thái trên của Park Yoochun bị netizen chỉ trích gay gắt.

Rục rịch trở lại showbiz chưa lâu, Park Yoochun tiếp tục hầu tòa vì mãi chưa bồi thường cho nạn nhân bị tấn công tình dục - Ảnh 2.

Trước đó, dù đã tuyên bố sẽ dừng hoạt động nhưng mới đây, nam ca sĩ lại có những động thái mới, quay trở lại showbiz

Rục rịch trở lại showbiz chưa lâu, Park Yoochun tiếp tục hầu tòa vì mãi chưa bồi thường cho nạn nhân bị tấn công tình dục - Ảnh 3.

Hành động này của Park Yoochun bị netizen “ném đá” kịch liệt

Nguồn: AllKpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày